Hỏi đáp về sản phẩm

Máy mát xa xung điện

HV F127 300x213 Máy mát xa xung điện1. Tần số thấp là gì ?

Là một phương pháp điều trị hiệu quả bằng cách sử dụng tác động sinhlý. Mặc dù chúng ta không để ý, nhưng cơ thể chúng ta sinh ra dòng điệnrất nhỏ từ các phần khác nhau của cơ thể như tim, não, cơ và dây thầnkinh. Loại điện này có tần số thấp và yếu tới mức bạn không thể cảmthấy sự có mặt của nó. Dòng điện sinh học này đóng một vai trò hết sứcquan trọng trong các chức năng bình thường của cơ thể. Cơ thể chúng taphản ứng nhạy cảm với sự kích thích điện từ bên ngoài và gây ra cácthay đổi khác nhau. Phương pháp điều trị bằng dòng điện sinh học nàyđược gọi là liệu pháp điện xung đặc trưng là liệu pháp tần số thấp vàrất có hiệu quả khi bạn bị căng và đau cơ, dây thần kinh.

2. Cơ chế chữa bệnh bằng điện tần số thấp.

Tác động bơm của cơ.Các cơ co và giãn với dòng điện tần số thấp.Điều này giúp cho hoạt động bơm của tim. Khi cơ giãn ra, một lượng máulớn vào, và khi cơ co lại, máu chứa các chất thải được bơm ra. Với hoạtđộng lặp đi lặp lại, máu lưu thông nhẹ nhàng và tuần hoàn máu được cảithiện.Ngăn chặn tín hiệu đau.Khi dòng điện tần số thấp tới vùng bị đau,nó tác động vào cơ chế truyền đau. Vì thế dòng điện tần số thấp đã làmgiảm khả năng truyền đau tới não.

3. Tần số là gì ?

Tần số là số lần kích thích điện vào cơ thể trên 1 giây và được mô tả bằng 1 đơn vị gọi là Hertz (Hz).

4. Tác dụng của việc kích thích điện tần số thấp.

Kích thích điện tần số thấp có hiệu quả trong việc giảm các triệuchứng đau kinh niên, căng cứng và tê liệt. Có ảnh hưởng tới hoạt độngbài tiết của chất ngăn chặn đau hoặc để cải thiện tuần hoàn máu.

5. Tác dụng của kích thích điện tần số cao.

Kích thích tần số cao có hiệu quả với đau cấp tính và đặc biệt rấthữu hiệu trong việc chặn đứng sự lan truyền cảm giác đau so với kíchthích tần số thấp.

X
X