Danh mục
Danh mục
Bệnh hô hấp

Mẹ ơi, máy xông của con đâu?

Mẹ ơi, máy xông của con đâu? 1Mẹ ơi, máy xông của con đâu?

Giống như các thiết bị y tế, máy xông có thể không thoải mái khi sử dụng. Nhưng có một loại máy xông được thiết kế đặc biệt, rất dễ sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nếu con của bạn bị hen suyễn hoặc rối loạn hô hấp khác như viêm phế quản, bác sĩ nhi khoa có thể khuyên con bạn nên điều trị bằng máy xông vì đây là một phương pháp điều trị  hiệu quả.

Xông là một hình thức điều trị làm phân tán thuốc thành dạng sương mịn, những hạt sương mịn này có kích thước chỉ 1-5 micromet, và sử dụng với ống xông. Sau đó con bạn sẽ hít thuốc dưới dạng sương mịn này trong bình phun thông qua mặt nạ hoặc ống ngậm.

Phương pháp điều trị này đảm bảo sử dụng thuốc có hiệu quả và thuốc đi sâu vào đường hô hấp bên trong phổi, trong khi thuốc dạng xịt thông thường có thể không có khả năng này.

Vấn đề lớn

Tuy nhiên, giống như các thiết bị y tế, phụ kiện của máy xông như mặt nạ, có thể không thoải mái cho trẻ có nhạy cảm khi sử dụng. Con của bạn có thể phản ứng lại cảm giác không bằng lòng bằng cách khóc hoặc lo lắng.

Tệ hơn, các bộ phận quan trọng như mặt nạ thậm chí có thể không được thiết kế với  khuôn mặt trẻ, gây cảm giác không thoải mái, lãng phí thuốc và thậm chí là gây căng thẳng hơn cho trẻ.  Kết quả có thể con bạn không được điều trị một cách hiệu quả.

Điều kỳ diệu nhỏ

Máy xông mũi họng nén khí Omron NE-C801KD được thiết kế để giải quyết những vấn đề trên và giúp bạn thấy dễ chịu, ngay cả đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hình dáng bên ngoài với nhiều màu sắc, phụ kiện của máy giúp cho trẻ loại bỏ căng thẳng khi điều trị, loại bỏ lo lắng để bệnh được dễ được chữa trị.
Mặt nạ của máy xông cũng được thiết kế đặc biệt đem lại sự thoải mái cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Ngoài ra, máy được thiết kế hoạt động êm để có thể xông vào ban đêm, phù hợp với ánh sáng đèn ngủ mà hầu hết các trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh đều có xu hướng xông vào ban đêm. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Không van, không vấn đề.

Bộ xông thông thường cho phép thở ra thông qua ống ngậm, có sử dụng van silicon. Tuy nhiên, van silicon có nguy cơ gây nghẹt thở với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, vì chúng quá nhỏ và có thể bị văng ra ngoài, làm trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh vô tình nuốt phải.

Van silicon cũng cho thấy nguy cơ nhiễm chéo các vi khuẩn hoặc nấm, trong khi hệ thống miễn dịch của trẻ nhỏ chưa hoàn thiện, có thể dễ dàng dẫn đến lây nhiễm.
Các máy xông khác được thiết kế để hoạt động mà không cần van silicon, nhưng có thể dẫn đến lãng phí thuốc.

Máy xông mũi họng Omron NE-C801KD sử dụng công nghệ van ảo độc quyền (VVT), Thay vào đó, loại bỏ hoàn toàn van silicon. Điều đó sẽ an toàn cho trẻ nhỏ trong quá trình xông, dễ vệ sinh máy và đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh để tránh lây nhiễm gây ra do nhiễm chéo.
Và với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và máy chạy êm, đây là máy xông mà con bạn sẽ không phải lo lắng khi mang theo bất cứ nơi đâu. Thậm chí, con bạn có thể tự hào gọi nó là của riêng mình.

Không van, không vấn đề. 1
Không van, không vấn đề. 2

Thông tin nhà phân phối:

Nhà phân phối phía Bắc:

Công ty TNHH Tiến Thành, 21 Đặng Tiến Đông, Gò Đống Đa, Hà nội. ĐT: 024-3851 5265

Nhà phân phối phía Nam:

Công ty TNHH DKSH Việt Nam:
Lầu 1, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM.
ĐT: 028-3812 5801.

Máy xông mũi họng Omron - Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp khi giao mùa


Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh, máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
  • Nhỏ, gọn, nhẹ, tiện lợi cho đi du lịch, công tác.
  • An toàn và dễ dàng vệ sinh.
  • Xông mũi họng hiệu quả.
  • Bộ lọc có thể thay thế
  • Máy có độ bền cao, chuyên nghiệp, điều trị bệnh một cách hiệu quả.
Máy xông mũi họng Omron

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN