Danh mục
Danh mục
Bệnh hô hấp

Mẹ bị hen phế quản có ảnh hưởng đến thai nhi?

Vợ chồng tôi đã cưới được gần 3 năm, cũng vì lý do sức khỏe của vợ không được tốt nên đến giờ này chúng tôi mới quyết định có con, vợ tôi đã mang thai được hơn hai tháng nhưng luôn bị mệt. Cô ấy vừa bị hen phế quản vừa bị viêm xoang, nên hay bị khó thở về đêm và hắt-xì nhiều vào buổi sáng, liên tục ngạt mũi phải thở bằng miệng. Không biết sức khỏe của người mẹ như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi? Xin Bác Sĩ cho lời khuyên.

Mẹ bị hen phế quản có ảnh hưởng đến thai nhi? 1

Trả lời:

Vấn đề hen suyễn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ và bé trong thai kỳ. Thông thường mẹ bị hen sẽ bị thiếu oxy, vì vậy bé cũng bị thiếu oxy mãn tính dẫn đến suy dinh dưỡng trong bào thai ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bé. Ở đây người mẹ có thể lên cơn hen ác tính bất kỳ lúc nào và nhất là khi chuyển dạ sinh, nên ngay từ bây giờ anh phải đưa vợ đến cơ sở y tế để được bác sĩ chăm sóc, tư vấn theo dõi cho đến khi sinh nở.

Máy xông mũi họng Omron - Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp khi giao mùa


Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh, máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
  • Nhỏ, gọn, nhẹ, tiện lợi cho đi du lịch, công tác.
  • An toàn và dễ dàng vệ sinh.
  • Xông mũi họng hiệu quả.
  • Bộ lọc có thể thay thế
  • Máy có độ bền cao, chuyên nghiệp, điều trị bệnh một cách hiệu quả.
Máy xông mũi họng Omron

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN