Danh mục
Danh mục
Sự kiện

OMRON được vinh danh là thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2012) Bộ Y tế, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng với các cơ quan Trung ương đồng bảo trợ cho Chương trình Triển lãm “ Thương hiệu, sản phẩm Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng” do Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Triển lãm bao gồm chuỗi các hoạt động: Triển lãm, hội thảo về triển khai: Dự án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 -2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Bên cạnh đó còn có các hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn và Lễ trao tặng biểu tượng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

OMRON được vinh danh là thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 1

Omron Healthecare là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng ngày trong mỗi gia đình như: Máy đo huyết áp, Máy xông mũi họng, Nhiệt kế điện tử, Máy đo đường huyết, Máy đo lượng mỡ cơ thể,…

Nhân dịp này, Omron tham gia triển lãm với 01 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của nhà phân phối Công ty TNHH Tiến Thành – nhà phân phối chính thức sản phẩm Omron tại miền Bắc.

OMRON được vinh danh là thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2

OMRON được vinh danh là thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 3

Thương hiệu OMRON đã vinh dự được Bộ y tế, Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam chứng nhận là “Thương hiệu tiêu biểu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng” và được tặng “Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Sáng ngày 13/05/2012 lễ trao tặng biểu tượng và bằng khen chứng nhận diễn ra long trọng tại hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đại diện của Omron Healthcare tại Việt Nam đã lên nhận cúp và bằng khen.

OMRON được vinh danh là thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 4

Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

OMRON được vinh danh là thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng 5

Chứng nhận Thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Omron Healthecare mong rằng với sự tin tưởng của Bộ Y tế, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, thương hiệu Omron sẽ ngày càng phát triển và phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm OMRON, vui lòng truy cập www.omron-yte.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN