Danh mục
Danh mục
Khỏe & Đẹp

Cách lắc vòng giảm mỡ bụng

Đứng trước những chiếc đầm xinh xắn nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin vì vòng hai quá khổ của mình. Ngồi nhiều, ít vận động khiến cho lượng mỡ tích trữ ở vùng bụng ngày càng trở lên dày hơn đòi hỏi chị em cần tăng cường tập luyện nhiều hơn nữa. Có nhiều bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả và lắc vòng là một trong số các phương pháp đó.

Cách lắc vòng giảm mỡ bụng 1

Tác dụng giảm mỡ bụng từ lắc vòng

Lắc vòng đang là môn thể thao nữ tính được rất nhiều bạn gái lựa chọn, lắc vòng không chỉ tác động trực tiếp đến lớp mỡ bụng mà cơ thể còn trở nên uyển chuyển, duyên dáng hơn rất nhiều.

Khi lắc vòng, chúng ta hoàn toàn có thể tác động vào vùng mà chúng ta muốn giảm mỡ. Để giữ được vòng, cánh tay của bạn sẽ căng lên trong trạng thái thăng bằng của cơ thể và bạn phải thường xuyên thực hiện động tác này khi tập với cường độ cao. Bên cạnh đó, khi đeo vòng vào tay và bắt đầu lắc, đồng thời điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo ý muốn, có thể giảm béo cho cánh tay và ngực của bạn, giúp nó thon gọn và săn chắc hơn.

Bài tập lắc vòng đa dạng, không chỉ phối hợp để có cánh tay thon gọn mà còn giúp săn chắc cơ bụng. Bạn nên thực hiện từ 4 phút đến 5 phút cho mỗi phần tập luyện.

Bạn cũng có thể di chuyển vòng tới vùng mà chân và đùi nếu muốn giảm mỡ bụng cho các vùng này. Tuy nhiên bạn hãy chắc chắn rằng mình có thể giữ thăng bằng và kiểm soát được vòng lắc, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn ngay từ lần tâp đầu tiên. Khi tập, chú ý đổi chân 2 – 3 phút mỗi lần và lặp lại động tác tùy theo ý muốn của bạn.

Những ai đang khao khát sở hữu vòng hai lý tưởng thì nên chú ý các bài tập lắc vòng. Đeo vòng quanh eo, bắt đầu chuyển động theo hình tròn và tăng dần tốc độ nếu bạn muốn tiêu hao nhiều calo để giảm béo. Một mẹo nhỏ để tăng hiệu quả cho bài tập này là đứng một chân trước, chân sau và thời gian lắc vòng là 6 – 7 phút tùy theo sức khỏe của mỗi người. Trong 30 phút luyện tập, bạn sẽ đốt cháy được 200 calo. Trước khi tập, bạn cần xác định nên ưu tiên tập phần nào trên cơ thể để dành thời gian tập cho vùng đó nhiều hơn. Lắc vòng liên tục trong 3 tháng sẽ giúp giảm béo hiệu quả và làm thon gọn vóc dáng.

Lắc vòng như thế nào đạt hiệu quả cao?

Không nên lắc vòng khi quá no hoặc quá đói. Vì cả 2 trường hợp này đều gây ảnh hưởng đến bao tử.

Nên lắc vòng với vận tốc đều và chậm. Bạn không nên lắc vòng với tốc độ quá nhanh mà nên lắc với vận tốc chậm và đều sẽ cho hiệu quả tốt.

Sử dụng loại vòng lắc không quá nặng. Đồng thời thời gian tập luyện phải hợp lý, mỗi lần tập luyện không quá 20 phút, nên chia thành nhiều lần trong ngày không được quá một tiếng rưỡu.

Chăm chỉ luyện tập. Dù là phương pháp tập luyện gì đi chăng nữa cũng đều đòi hỏi tính kiên trì,  lắc vòng cũng vậy. Bạn nên duy trì thường xuyên, đều đặn, không nên ngắt quãng để hiệu quả giảm béo được tốt.

Để có được một vòng 2 như ý,bên cạnh chế độ tập luyện điều độ, chúng ta cũng cần lên thực đơn ăn kiêng khoa học cho mình để có được kết quả cao nhất. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong việc giảm cân về việc sử dụng thuốc giảm cân để giảm bớt áp lực, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn cho mình.

Đọc thêm: 

Omron-yte.com.vn

Kiểm soát cân nặng, theo dõi sức khỏe tại nhà với sản phẩm Omron


  • Bạn đang muốn kiểm soát cân nặng?
  • Bạn lo lắng về tỷ lệ mỡ cơ thể quá cao?
  • Bạn băn khoăn về chế độ tập luyện chưa đủ?
Giải pháp cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron  

Máy đếm bước đi Omron

Máy đếm bước đi Omron  
Máy đo lượng mỡ cơ thể  và Máy đếm bước đi Omron - Sản phẩm lý tưởng kiểm soát cân nặng, kiểm soát sức khỏe.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN