Danh mục
Danh mục
Sự kiện

Tiêu chuẩn RoHS

Omron All for healthcare 111 Giới thiệuTheo tuyên ngôn về môi trường và chính sách môi trường của công ty mẹ – Tập đoàn Omron, Omron Healthcare góp phần xây dựng một xã hội bền vững, có ý thức bảo vệ môi trường bằng việc phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, quảng bá thông tin, chủ động tham gia các hoạt động và sáng kiến “xanh”.

Omron cam kết với cương vị quản lý trái đất cho thế hệ tương lai và coi việc quản lý môi trường là một phần của cam kết này.

Omron Healthcare hưởng ứng tiêu chuẩn quy định “Hạn chế sử dụng các chất độc hại” (RoHS) của Liên Minh Châu Âu và Việt Nam.

Chủ động áp dụng tiêu chuẩn “Hạn chế sử dụng chất độc hại” (RoHS) tại Liên minh Châu Âu và Việt Nam, Omron Healthcare nhanh chóng hưởng ứng xu hướng sinh thái toàn cầu này bằng cách mua các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, các bộ phận, thành phẩm không có các hóa chất quy định, hoặc làm từ các vật liệu tái chế/tiết kiệm năng lượng/nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đây là sáng kiến “mua sắm xanh” của chúng tôi. Nỗ lực của chúng tôi là hướng tới nâng cao nhận thức xanh toàn cầu.
Tất cả các sản phẩm của Omron Healthcare đều không có các hóa chất theo quy định.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào website: https://www.healthcare.omron.co.jp/english/environment/abolition.html

Tiêu chuẩn RoHS của Châu Âu

Ngày 01/07/2006, tiêu chuẩn RoHS (Tiêu chuẩn về việc hạn chế sử dụng các hóa chất độc hại trong các thiết bị điện, điện tử) có hiệu lực thi hành tại Châu Âu, cấm việc đưa vào thị trường Châu Âu những thiết bị điện, điện tử mới có chứa nhiều hơn mức quy định 06 hóa chất: Chì (Pb), Thủy ngân (Hg), Catmi (Cd), Crom hóa trị 6 ( Cr+6), polybrominated biphenyl (PBB), polybrominated diphenyl ether (PBDE) chất chống cháy.

Những yêu cầu về RoHS của Việt Nam.

Từ ngày 23/9/2011, thông tư số 30/2011/TT-BCT có hiệu lực tại Việt nam để hạn chế hàm lượng của 06 hóa chất độc hại Chì (Pb), Thủy ngân (Hg), Catmi (Cd), Crom hóa trị 6 ( Cr+6), polybrominated biphenyl (PBB), polybrominated diphenyl ether (PBDE) trong vật liệu đồng nhất của sản phẩm điện và điện tử lưu thông trên thị trường.

Omron Healthcare sẽ luôn nỗ lực để hướng tới một cuộc sống thoải mái và khỏe mạnh cho tất cả mọi người.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN