Danh mục
Danh mục
Bệnh hô hấp

Gia đình tôi không thể thiếu máy xông !

Đó là điều tôi có thể khẳng định ngay lập tức nếu có ai đó hỏi tôi rằng trong cuộc sống hàng ngày, gia đình bạn không thể thiếu cái gì? Mặc dù có nhiều thứ không thể thiếu trong cuộc sống như tình yêu, tiền bạc, công việc… nhưng tôi xin khẳng định thêm một lần nữa là có một thứ gia đình tôi cũng không thể thiếu, đó là máy xông.

Gia đình tôi không thể thiếu máy xông ! 1 Máy xông mũi họng Omron dễ sử dụng, bền và giá thành hợp lý

Lời giải thích rất đơn giản và … dễ cảm thông, nếu như bạn cũng đồng ý với tôi rằng: Quý giá nhất trên đời là sức khỏe! Tôi nhớ có một câu danh ngôn rằng: Khi người giàu ốm, họ mới cảm nhận được sự bất lực của giàu sang.

Vì thế, máy xông hay còn gọi cụ thể hơn là máy xông khí dung, hay máy xông mũi họng mới trở nên quan trọng với gia đình tôi đến thế, bởi ba thế hệ nhà tôi đều có người bị mắc bệnh đường hô hấp.

Mẹ tôi tuổi đã hơn 60, quá nửa cuộc đời phải sống trong khó khăn thiếu thốn, lao động vất vả của thời bao cấp; hết làm quần quật ở nhà máy lại còn nuôi lợn, nuôi gà… khi về già mẹ tôi mắc bệnh hen suyễn nặng. Mẹ tôi thường nói rằng, may nhờ bây giờ hiện đại có máy xông, nếu không mỗi lần lên cơn hen chả biết thế nào.

Con bé lớn nhà tôi bị viêm phổi từ lúc mới hơn 5 tháng tuổi, sau cháu thường xuyên bị viêm phế quản co thắt rồi thành hen. Tôi nghĩ do nuôi con lần đầu, chưa có kinh nghiệm nên mới để con bị thế; còn đi khám, bác sỹ hỏi trong hai bên nội ngoại có ai bị hen không, vì có bà ngoại bị nên bác sỹ kết luận như vậy có yếu tố di truyền. Tức là từ đó, mỗi khi hơi trái gió trở trời là con tôi đã phải nhờ đến máy xông rồi.

Bây giờ, khi con lớn đã lên 10, trộm vía nhờ ăn tốt nên sức khỏe bứt lên được, ít bị ảnh hưởng thời tiết như trước nên tạm xa cái máy xông, nhưng con em mới 3 tuổi lại bắt đầu mắc bệnh hô hấp, mặc dù gia đình tôi tự cho là đã rút kinh nghiệm từ con chị. Mọi người nói rằng thời tiết bây giờ khắc nghiệt, không khí bị ô nhiễm … người lớn còn khó thở huống chi trẻ con. Mà quả thật, đưa con đi khám ở bệnh viện hay phòng khám tư nhân, dường như phần lớn chung một bệnh về đường hô hấp, thấy bác sỹ toàn hút và xông.

Chính tôi có những hôm đi làm về qua đoạn đường xa đầy bụi, khói xe, mặc dù đã che khẩu trang vẫn không ngăn được bệnh viêm xoang của tôi tái phát, sống mũi đau, khô rát tôi lại cần đến máy xông. Tôi cũng đã phải cảnh báo chồng vì mỗi khi ra đường cứ bảo đàn ông nên ngại không mang khẩu trang thì rồi cũng đến ngày dùng máy xông nốt.

Chính vì máy xông quan trọng với gia đình tôi như vậy nên ngay từ khi quyết định mua máy, tôi đã nhờ hẳn bác sỹ ở nơi tôi thường đưa con đến khám tư vấn giúp. Ngoài việc nhắc nhở  phải vệ sinh dụng cụ sạch sẽ trước và sau khi sử dụng máy;  rồi việc sử dụng thuốc (về loại thuốc và liều lượng dùng) để xông thì phải có hướng dẫn của bác sĩ… Tôi đã được tư vấn một số loại máy xông của hãng OMRON – Nhật Bản. Tôi có vào website của Omron là www.omron-yte.com.vn và thấy Omron có rất nhiều loại máy xông dùng trong gia đình, sau khi cân nhắc, cuối cùng tôi đã quyết định mua máy NE-C29 bởi cũng đã có lần tôi thấy ở phòng khám nơi tôi tới khám họ cũng sử dụng loại máy này, đây là thế hệ máy xông khí dung với các tính năng tiên tiến, dễ sử dụng, bền và giá thành hợp lý. Máy xông mũi họng NE-C29 của OMRON rất tiện lợi cho các gia đình có người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm xoang. Máy có khoang để phụ kiện rất tiện lợi. Phụ kiện đi kèm gồm dây dẫn, cốc thuốc, 2 mặt nạ cho người lớn và trẻ em.  Với công nghệ van nổi trội của OMRON, máy đảm bảo tốc độ xông cao,  kích thước hạt khí nhỏ, vào sâu tới phổi, phù hợp cho cả trẻ nhỏ, bộ xông thuốc có thể hấp được, máy sử dụng nguồn điện 220V và được bảo hành 24 tháng.

Đặc biệt, máy rất có ích đối với người mắc bệnh hen suyễn, viêm phế quản như mẹ và con tôi.

Sức khỏe là vốn quý! Vốn quý này cần được bảo vệ, gìn giữ trước những nguy cơ lớn có thể dẫn đến các bệnh về đường hô hấp; đó là thời tiết, khí hậu ngày càng khắc nghiệt, môi trường ngày càng ô nhiễm, … Nếu đã bị những nguy cơ này tấn công, thì với kinh nghiệm bản thân, tôi gợi ý bạn máy xông của OMRON chính là sự lựa chọn hợp lý.

ÁNH DƯƠNG

Máy xông mũi họng Omron - Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp khi giao mùa


Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh, máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
  • Nhỏ, gọn, nhẹ, tiện lợi cho đi du lịch, công tác.
  • An toàn và dễ dàng vệ sinh.
  • Xông mũi họng hiệu quả.
  • Bộ lọc có thể thay thế
  • Máy có độ bền cao, chuyên nghiệp, điều trị bệnh một cách hiệu quả.
Máy xông mũi họng Omron

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN