Danh mục
Danh mục
Sự kiện

Chương trình đo huyết áp, đường huyết miễn phí hưởng ứng ngày TIM MẠCH THẾ GIỚI 29/9/2015

Hưởng ứng ngày Tim mạch thế giới 29/9/2015, Omron Healthcare cùng nhà phân phối Tiến Thành, và khoa Khám bệnh – Bệnh Viện Bạch Mai tổ chức buổi sinh hoạt CLB điều trị các bệnh tim mạch mạn tính và đái tháo đường tại Hội trường tầng 4, khoa Khám bệnh, Bệnh Viện Bạch Mai – 78 Giải Phóng – Hà Nội, nhằm giúp người dân nâng cao ý thức với việc phòng và chống bệnh tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch. Chương trình đã thu hút gần 300 người dân quan tâm và nhiệt tình tham gia.

Trong buổi sinh hoạt, các bác sĩ đo huyết áp và đường huyết miễn phí bằng máy đo huyết áp và đường huyết Omron, tư vấn cho người dân bị bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường về chế độ ăn uống, tập thể dục hoặc đi khám chữa, uống thuốc nếu cần.

Chương trình đo huyết áp, đường huyết miễn phí hưởng ứng ngày TIM MẠCH THẾ GIỚI 29/9/2015 1

Chương trình đo huyết áp, đường huyết miễn phí hưởng ứng ngày TIM MẠCH THẾ GIỚI 29/9/2015 2

Đo huyết áp miễn phí

Chương trình đo huyết áp, đường huyết miễn phí hưởng ứng ngày TIM MẠCH THẾ GIỚI 29/9/2015 3

Chương trình đo huyết áp, đường huyết miễn phí hưởng ứng ngày TIM MẠCH THẾ GIỚI 29/9/2015 4

Đo đường huyết miễn phí 

Tiếp theo, TS TTND Viên Văn Đoan và TS BS Đồng Văn Thành có buổi trao đổi, cung cấp thông tin cập nhật về bệnh lý tim mạch, bệnh tăng huyết áp và đái tháo đường đồng thời các bác sĩ cũng tư vấn, trả lời thắc mắc về các câu hỏi xung quanh bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường cho những người tham gia.

Chương trình đo huyết áp, đường huyết miễn phí hưởng ứng ngày TIM MẠCH THẾ GIỚI 29/9/2015 5

OMRON Healthcare rất mong, sau những buổi sinh hoạt CLB này sẽ giúp người dân có thêm kiến thức về sức khỏe nói chung và bệnh tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch nói riêng để có thể tự phòng chống và kiểm soát tốt căn bệnh này.

Omron Healthcare

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN