Danh mục
Danh mục
Bệnh hô hấp

Giảm chi phí đối với bệnh nhân hen suyễn

Các nhà khoa học ước tính đến năm 2025 sẽ có khoảng 400 triệu người mắc bệnh hen phế quản trên toàn thế giới. Gánh nặng về kinh tế và xã hội của bệnh ngày càng nặng nề. Nhiều gia đình có người bị hen chấp nhận sống hết đời với bệnh như “Sống chung với lũ”. Tuy không hi vọng chữa khỏi bệnh hoàn toàn nhưng phòng cơn hen tái phát và kiểm soát được nó là kỳ vọng của cả bệnh nhân và bác sĩ.

Kinh hoàng của người bị bệnh hen

Bệnh hen phế quản (hen suyễn) là bệnh viêm mãn tính đường hô hấp, đặc trưng bởi tình trạng viêm niêm mạc đường thở dẫn đền phù nề, co thắt phế quản, tăng tiết dịch nhầy, tăng tính phản ứng phế quản. Vì bệnh có liên quan chặt chẽ đến việc thay đổi thời tiết, khí hậu nồm và ẩm ướt nên mỗi lần thời tiết “đỏng đảnh” hoặc độ ẩm thay đổi đều có thể làm phế quản co thắt nhiều hơn và người bị hen có nguy cơ tái phát bệnh.

Những biểu hiện khò khè, ho, nặng ngực, khó thở sẽ nhanh chóng xuất hiện nếu người bị bệnh hen tái phát. Vì nhiều bệnh nhân không quan tâm đến triệu chứng và cho rằng không nguy hiểm đến tính mạng nên có nhiều ca bệnh cấp cứu đau lòng xảy ra. Thực tế, sau vài phút không thở được bệnh nhân có thể tử vong vì trong hen cấp có thể xảy ra những biến chứng như: Suy hô hấp cấp, giãn phế nang, khí (cách ra) phế thũng…

Một số người sau nhiều năm không bị bệnh tưởng đã chữa khỏi nhưng khi thể trạng yếu, bệnh hen phế quản quay trở lại hành hạ người bệnh.

Kinh hoàng của người bị bệnh hen 1

Hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh hen suyễn bằng máy xông mũi họng khí nén NE-C803

Giảm chi phí chữa bệnh

Nhiều bác sỹ chuyên khoa hô hấp khuyên bệnh nhân hen phế quản là hãy trang bị cho gia đình một máy xông khí dung (máy xông mũi họng). Vì sao máy xông mũi họng lại quan trọng với bệnh nhân hen suyễn?

Câu trả lời này khá đơn giản. Vì máy xông mũi họng giúp thuốc điều trị hen suyễn tác động trực tiếp vào phổi của bạn, nhờ đó mà tác dụng điều trị và cắt cơn hen cũng nhanh hơn. Đây cũng là thiết bị y tế dễ sử dụng, đồng thời còn giảm nguy cơ tác dụng phụ do uống thuốc gây ra.

Cụ thể nhờ máy xông mũi họng chuyển đổi thuốc thành dạng sương mịn, giúp cho người bệnh hít thuốc dễ dàng. Chính vì vậy Hội Hô hấp Việt Nam đã khuyến cáo “Máy xông mũi họng nén khí, giải pháp đưa thuốc trực tiếp và hiệu quả vào đường thở trong điều trị bệnh hô hấp”.

Với máy xông mũi họng nén khí NE-C803 Omron có nhiều ưu điểm vượt trội như: Cốc thuốc được thiết kế với công nghệ van ảo độc đáo (chỉ có ở Omron) giúp hiệu quả xông cao giảm lượng thuốc hao hụt, hạt thuốc nhỏ, mịn tới 3 mm (micron) vào tận các tiểu phế nang. Có thể trong thời gian bệnh hen ổn định, người bệnh có thể vẫn dùng máy xông mũi họng để vệ sinh đường hô hấp của mình với dung dịch Nacl (0,9 %)– đây cũng là biện pháp phòng bệnh hữu hiệu. Hãy trang bị cho gia đình mình máy xông mũi họng nén khí NE-C803 Omron, đặc biệt khi có người trong gia đình bị mắc bệnh mạn tính liên quan đến đường hô hấp.

Chi tiết thông tin sản phẩm xin liên hệ tại website: https://omron-yte.com.vn/ hoặc Facebook: Omron Healthcare VN

Nhà phân phối chính thức và bảo hành sản phẩm Omron

Tại Hà Nội: Công ty TNHH Tiến Thành :15-17 Đặng Tiến Đông, Đống đa, Hà Nội.

• ĐT: 024-3851 5265 / 3537 0932

Tại TP HCM và các tỉnh: Công ty THHH DKSH Việt Nam : Lầu 1, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

ĐT: 028-3812 5801.

 

Máy xông mũi họng Omron - Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp khi giao mùa


Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh, máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
  • Nhỏ, gọn, nhẹ, tiện lợi cho đi du lịch, công tác.
  • An toàn và dễ dàng vệ sinh.
  • Xông mũi họng hiệu quả.
  • Bộ lọc có thể thay thế
  • Máy có độ bền cao, chuyên nghiệp, điều trị bệnh một cách hiệu quả.
Máy xông mũi họng Omron

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN