Danh mục
Danh mục
Sự kiện

Máy đo huyết áp Omron tăng thời gian bảo hành 5 năm

Máy đo huyết áp Omron tăng thời gian bảo hành 5 năm 1

Máy đo huyết áp Omron – tăng thời gian bảo hành 5 năm – lần đầu tiên tại Việt Nam

Tăng huyết áp là kẻ giết người thầm lặng, là nguyên nhân gây tử vong cho khoảng hơn 7,5 triệu người trên toàn thế giới, không chỉ vậy, tăng huyết áp còn gây đau tim, đột quỵ, bệnh thận, tai biến mạch máu não… Vì vậy, ngoài việc khám định kỳ, việc đo huyết áp tại nhà để kiểm soát huyết áp tăng/ giảm rất cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy đo huyết áp xuất xứ : Đức, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản,…Tuy nhiên, người dùng nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín. Một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn là OMRON – thương hiệu Nhật Bản. Năm 2009, Omron được tập đoàn nghiên cứu thị trường Fuji Keizai Nhật bản công nhận là thương hiệu MÁY ĐO HUYẾT ÁP SỐ 1 thế giới với doanh số trên 100 triệu máy được bán ra. Và đến tháng 11/2016 OMRON đã đạt được doanh số trên 200 triệu máy đo huyết áp trên toàn cầu. Với tính năng ưu việt, kiểu dáng thiết kế đẹp, màn hình lớn dễ đọc kết quả đo, sử dụng công nghệ Intellisense cho kết quả chính xác, nhanh, đáng tin cậy máy đo huyết áp Omron là sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình. Đây cũng là thương hiệu DUY NHẤT được Hội tim mạch học Việt Nam tin tưởng KHUYÊN DÙNG.

Không chỉ ưu tiên phát triển công nghệ mới với nhiều tính năng ưu việt, mang đến sản phẩm ngày một tốt hơn cho người tiêu dùng, việc bảo hành các sản phẩm đã bán ra cũng được Omron Healthcare đặc biệt chú trọng. Máy đo huyết áp Omron hiện nay đã tăng thời gian bảo hành lên 5 năm với cả loại máy đo huyết áp bắp tay và cổ tay.

Omron Healthcare hi vọng với nỗ lực của mình, sẽ góp phần giúp mọi người, mọi gia đình được sử dụng các sản phẩm tốt nhất nâng cao việc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN