Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ về sản phẩm khác

Khách hàng chia sẻ sử dụng cân điện tử Omron

 

Mẹ bảo con gái “Là phụ nữ thì phải biết yêu thương, chăm chút cho bản thân. Muốn người khác yêu thương mình trước hết mình phải tôn trọng mình đã”. Ngày đó, tôi cứ cười xòa nói mẹ lo xa rằng “mẹ yên tâm đi, con gái mẹ điệu lắm, chẳng ai, chẳng điều gì có thể làm con quên chăm sóc bản thân đâu “.

Khách hàng chia sẻ sử dụng cân điện tử Omron 1

Lấy chồng rời xa vòng tay bao bọc của mẹ rồi tôi cũng làm mẹ. Chỉ tới ngày ấy tôi mới thực sự hiểu thế nào là đầu tắt mặt tối. Suốt ngày đầu bù tóc rối, áo quần luộm thuộm, mắt thâm quầng, da sạm đi bởi bao đêm dài thức trông con, cho con bú… và hàng tá thứ việc không tên khiến tôi nhiều lúc quên đánh răng chứ đừng nói đến dưỡng da làm đẹp… Thảm hơn là sau sinh mấy tháng liền cân nặng của tôi vẫn chẳng có dấu hiệu giảm. Cả một rổ mỡ nhăn nhúm lù lù ở bụng, ở đùi, trông tôi như đang bầu 5 tháng. Nhiều lúc đi ngang qua chiếc gương, tôi vô tình ngẩng nhìn mà giật mình phát khóc. Cộng thêm áp lực chăm con một mình của người lần đầu tiên làm mẹ nên tôi luôn có cảm giác stress, nặng nề vô cùng. Nếu cứ mãi luẩn quẩn trong cái mớ bòng bong này không chừng tôi phát điên mất. Lời răn năm nào của mẹ dường vang vọng bên tai thúc giục tôi phải thay đổi thôi, mẹ nói đúng “Muốn người khác yêu thương mình trước hết mình phải tôn trọng mình đã”.

Vậy là tôi bắt đầu sắp xếp lại cuộc sống, dành những khoảng thời gian nhất định cho bản thân. Tranh thủ lúc con ngủ, tôi làm nhanh việc nhà, tranh thủ nghe một bản nhạc vui, luyện tập vài động tác cơ bản cho đầu óc khoan khoái. Cuối tuần chồng nghỉ làm được tôi tận dụng làm bảo mẫu trông con rồi mình đi quán matxa mặt hoặc tự đắp mặt nạ từ rau củ quả thiên nhiên. Mỗi lần rửa mặt xong, cảm giác da căng mịn như đang hồi sinh trở lại sao mà sung sướng thế. Theo lời khuyên của con bạn thân, mỗi ngày tôi uống đều đặn 2 cốc tinh bột nghệ, uống nhiều nước nhất có thể. Sợ mải bận con quên nhiệm vụ, tôi hẹn giờ trong điện thoại nhắc nhở mình uống nước đều. Trong chế độ ăn hàng ngày, tôi giảm lượng tinh bột, tăng cường đạm, rau xanh, tôi có thể chén hoa quả bất cứ lúc nào. Phải công nhận cái món chè vằng của mẹ đúng là thần dược giúp tôi giải quyết đám mỡ thừa đáng ghét mà lại nhiều sữa cho con tu ti thoải mái. Ngoài ra, mỗi buổi chiều đưa con đi dạo công viên gần nhà, tôi được dịp đi bộ, vừa đi vừa hít thở thật sâu, căng ngực hóp bụng, rảnh rang hơn tôi chạy vài vòng cho tiêu mỡ…

Nghĩ lại cũng buồn cười, hồi đầu mới bắt tay vào cân bằng lại cuộc sống, lấy lại vóc dáng, nhiều bữa chăm con mệt, người rũ ra chẳng muốn động chân động tay làm gì nữa, tính bỏ cuộc nhưng nghe chồng khen khéo “ôi mấy cân mỡ của vợ mình hụt đi đâu rồi”, “da vợ sáng hơn hẳn rồi đấy”… là tôi lại thấy có thêm động lực. Khoảng thời gian đó, tôi soi gương so sánh dáng hôm trước với hôm sau nhiều đến nỗi chồng ngán ngẩm bảo “em gắn luôn cái gương vào người đi” grin emoticon . Nghe mà giận, tôi quyết định đầu tư thêm cái cân điện tử để vừa theo dõi tình trạng tăng cân hàng tháng của con và tiến triển giảm cân hàng ngày của mẹ. Từ đó, chiếc cân Omron HN-283 với bốn cảm biến, cho độ chính xác cao đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong việc kiểm soát cân nặng, tìm kiếm lại vóc dáng và sự tự tin của tôi.

Tất nhiên, việc cân bằng lại cuộc sống, duy trì thói quen chăm sóc bản thân tăng cường sức khỏe khi đang bận con mọn chẳng phải điều đơn giản, chỉ làm trong một sớm một chiều. Được cái, xã tôi tâm tý, thường xuyên phụ giúp việc nhà và luôn ủng hộ sự nghiệp khỏe đẹp của vợ. Thế nhưng dù có bí kíp, thần dược gì chăng nữa thì muốn khỏe đẹp quan trọng nhất vẫn là bản thân mình phải kiên trì, “có công mài sắt có ngày nên kim”, các bạn hãy tin thế nhé.

Chủ đề 1: Tôi khỏe đẹp như thế nào?

Bài chia sẻ: Phạm Thanh Duyên

Địa chỉ: Hà Nội

—————

Cân điện tử Omron - Chăm sóc sức khỏe tại nhà


Cân điện tử HN-286

Cân sức khỏe Omron

Cân điện tử Omron, dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, giúp bạn kiểm soát cân nặng, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
  • Dễ sử dụng, thiết kế đẹp
  • Màu sắc trang nhã với ánh bạc.
  • 4 cảm biến cho kết quả trọng lượng cơ thể chính xác hơn
  • Tự động tắt sau 6 giây.
  • Theo dõi cân nặng, chăm sóc sức khỏe gia đình.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN