Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ về sản phẩm khác

Chiến thắng bệnh đau lưng, tôi tự tin và không còn mệt mỏi

Tôi làm việc cho một công ty nước ngoài nên khá bận rộn. Mỗi ngày tôi làm việc liên tục trong 10 giờ và gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Kết thúc một ngày làm việc, tôi thường trở về nhà với trạng thái vô cùng mêt mỏi, nhất là chứng bệnh đau lưng luôn hoành hành tôi.

Chiến thắng bệnh đau lưng, tôi tự tin và không còn mệt mỏi 1

Mỗi lúc như vậy tôi chỉ muốn nằm ngay xuống giường và ngủ một giấc thật sâu. Nhưng tôi còn gia đình, 2 đứa con nhỏ cần bàn tay tôi chăm sóc. Về đến nhà tôi lại bận bịu với việc cơm nước, giặt giũ, thu dọn nhà cửa…trăm thứ việc không tên cứ dồn lên đầu tôi. Công việc một ngày của tôi thường kết thúc vào lúc 23h đêm, tôi không còn thời gian để tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn. Đặt mình xuống giường là tôi thường thiếp đi ngay. Cuộc sống của tôi trôi qua trong mêt mỏi và căn bệnh đau lưng ngày một trầm trọng hơn.

Tôi tham khảo một vài diễn đàn xem chia sẻ của các mẹ có cùng cảnh ngộ như tôi. Cũng nhiều mẹ mắc căn bệnh này, một số người dành thời gian đi massage mỗi tuần một lần và kết hợp với bài tập thể dục nhẹ nhàng, thấy bệnh cũng đỡ hơn. Đi massage với tôi là không thể vì tôi còn hai con nhỏ. Được một mẹ mách tôi mua cho mình máy massage HVF-127 của Omron để tự massage tại nhà. Lần đầu tiên sử dụng máy, tôi đã khá ấn tượng. Chiếc máy được thiết kế nhỏ gọn nên tôi vừa có thể vừa làm vài việc vặt trong nhà, vừa massage. Xung điện nhẹ nhàng của máy giúp cơ thể tôi được thư giãn, nhất là vùng lưng bị đau. Tôi thấy người nhẹ nhàng và vô cùng sảng khoái.

Giờ đây tôi không còn lo lắng về căn bệnh đau lưng của mình nữa, cảm ơn Omron đã mang đến cho tôi một giải pháp tuyệt vời.

Là phụ nữ, bạn nên chú ý chăm sóc cơ thể của mình nhé. Hãy tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn, để cơ thể được nghỉ ngơi,. Nếu bạn bị đau lưng giống tôi thì chiếc máy massage của Omron là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đấy, bạn hãy thử và cảm nhận nhé.

———–

Tham gia ngay chương trình “Sc màu ph n để cùng chia sẻ câu chuyện của bạn và dành cơ hội nhận những phần quà của Omron Khỏe Đẹp bằng cách inbox fanpage: Omron Khoe Dep hoặc gửi email: sacmauphunu.omronkhoedep@gmail.com nhé

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN