Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ về sản phẩm khác

Thiên thần nhỏ đã đến bên mẹ

Thế là đã gần 2 năm kể từ ngày chúng ta là 1 gia đình. 2 năm, từ 2 thành viên, giờ gia đình mình có thêm 1 thành viên nhí, bé Sóc yêu yêu.

Sóc biết không, con là niềm hạnh phúc lớn nhất bố mẹ có. Cưới nhau được 5 tháng, bố mẹ vẫn chưa có tin vui, ra ngoài ai cũng hỏi, sao chưa có gì à? Mẹ chỉ cười thôi. Trong 5 tháng đó, mẹ cũng tính để gia đình có thêm thành viên. Mẹ đầu tư 1 nhiệt kế OMRON để theo dõi nhiệt độ vì mẹ biết, vào thời điểm nhạy cảm nhiệt độ cơ thể tăng lên so với nhiệt độ ngày thường. Mẹ theo dõi 2 tháng, nhờ OMRON, mẹ đã biết chính xác thời điểm vàng. Nhưng thật buồn là bố, mẹ cứ bị ốm vặt ( cúm,ho…) nên kế hoạch có con lại bị hoãn lại…. Nối tiếp nỗi buồn, khi chẳng may bố bị quai bị biến chứng do lây từ đồng nghiệp cơ quan. Bố nằm trong bệnh viện Bạch Mai 5 ngày, bác sĩ nói khả năng có con chưa chắc. Bố ra viện với mớ thuốc uống trong 2 tháng. Vậy là kế hoạch có Sóc tiếp tục bị hoãn lại. Hi vọng mong manh…..

Kế hoạch lấy lại phong độ, sức khỏe bắt đầu, mẹ đầu tư 1 cân điện tử OMRON, nhờ OMRON mẹ biết bố mẹ còi quá, cần phải tẩm bổ thêm. Thế là chiến dịch đi chợ mua đồ bắt đầu. Mẹ tẩm bổ cho bố ngoài các bữa chính có thêm 3 bữa phụ: thịt bò nấu giá đỗ, hạt ngọ gà hấp lá hẹ và trứng vịt lộn. He, thi thoảng mẹ cũng được hưởng lây. 1 tháng trôi qua, kết hợp ăn uống và chạy bộ 30 phút mỗi tối (vừa lợi sức khỏe lại được ngắm thiên nhiên) phong độ của bố, mẹ lên hẳn. Cũng may mẹ kịp thời sắm cân OMRON theo dõi cân nặng nên bố, mẹ không bị béo quá, bố từ 52kg, lên 5kg, mẹ từ 40 kg lên 45kg, đạt tiêu chuẩn người đẹp dáng chuẩn theo cái nhìn của mẹ. heee.

Thiên thần nhỏ đã đến bên mẹ 1

Một ngày đẹp trời, vẫn trong thời gian bố dùng thuốc, mẹ thì vẫn kiên trì ghi chép nhiệt độ nhờ OMRON. Và thiên thần của mẹ đã đến (bố, mẹ còn chưa kịp đi kiểm tra lại kết quả sau thời gian uống thuốc). 2 tuần nay mẹ thấy lạ lạ. Bố mua đồ về và…..tin vui đã đến, 2 vạch mờ mờ. K tin vào mắt mình. Bố bắt mẹ thử tới tận 5 lần. Thật hạnh phúc, thiên thần nhỏ đã đến bên mẹ. Thời gian trôi, 40 tuần đã đến.

Ngày mẹ gặp con 22/12 âm lịch. 18h30, trời lạnh, mưa nhỏ, tiết lập xuân. Vậy mà chỉ ở bên con được 1 ngày. Mẹ lại phải rời xa và tưởng chừng không bao giờ gặp lại. Mẹ sinh thường, nhưng do bác sĩ làm ẩu, mẹ phải cấp cứu ngay hôm sau, từ bệnh viện huyện qua bệnh viện tỉnh rồi lên bệnh viện phụ sản Hà Nội. Mẹ tạm giữ được tính mạng. 7 ngày nằm đó, đúng chiều 29 tết, dù vết khâu chưa ổn định, mẹ vẫn gắng lết đến phòng hành chính, cố viết giấy cam đoan để được về, cả nhà có tết. Về nằm chỗ 1 tháng trời, được ngắm nhìn con là hạnh phúc của mẹ.

Cảm ơn gia đình, các bác, anh, chị, em, cảm ơn tất cả đã giúp mẹ được bên con. Cảm ơn OMRON nữa.

——–

Họ tên: Nguyễn Thị Hương
Địa chỉ: thôn Rộc Đoài, xã Đại Đồng, Thạch Thất, Hà Nội
Tuổi: 29
—–***—–

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN