Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ về Nhiệt kế điện tử Omron

Chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm mẹ của chị Ngọc Lý

Cuộc sống càng hiện đại nỗi lo không có con càng đè nặng lên mỗi cặp vợ chồng trẻ. Mình cũng vậy lo lắm. Không biết vợ chồng mình có bệnh gì không? Có đón được con yêu không?

Chia sẻ niềm hạnh phúc khi được làm mẹ của chị Ngọc Lý 1

Và kế hoạch để có em bé bắt đầu ngay sau khi cưới. Vì là con trưởng nhà lại neo người và gia đình 2 bên đều làm nhà nước nên chỉ được sinh 2 con. Bố mẹ không nói nhưng mình biết mình phải sinh được con và sinh con trai. Mình lên mạng tìm hiểu đồng thời hỏi các chị đã có kinh nghiệm để mong có được thằng cu. 2 vợ chồng ăn uống các sản phẩm chứa nhiều Kali và Natri như: hoa quả tươi (đặc biệt là Chuối), ăn đồ ngọt (không ăn đồ chua, lên men), thịt cá trứng (thịt bò, thịt gà, cá nước ngọt). Hạn chế ăn đồ có chứa Canxi như hải sản, sữa. Đi ngủ sớm hơn, đi bộ thể dục thể thao và đặc biệt mình phải ăn nhiều tinh bột để tăng cân do mình hơi gầy. Và đương nhiên để có bé trai điều quan trọng nhất là phải canh được ngày trứng rụng. Nhưng canh sao đây khi chu kỳ của mình không chuẩn. Ban đầu mình chỉ dựa vào dấu hiệu để đoán thôi nên chắc vì vậy mà 2 tháng trôi qua con chưa đến bên mình nhìn 1 đống que thử khiến mình buồn và mệt mỏi. Nhưng được mọi người động viện 2 tháng thì ăn thua gì mình yêu đời và nghĩ thôi của trời cho không buồn nữa.

Tự nhủ tiếp tục hành trình tìm kiếm con yêu thôi nào. Lần này mình lên diễn đàn hỏi và lót dép hóng kinh nghiệm. Có nhiều mom bày cách tính ngày rụng trứng lắm nhưng mình quyết định kết hợp 2 cách là đo thân nhiệt và dùng que thử rụng trứng. Mình đã tìm mua nhiệt kế điện tử MC-272L của Omron Khỏe Đẹp theo dõi thân nhiệt hàng ngày và que thử rụng trứng acon để dùng. Mình lập sổ theo dõi chỉ số từng ngày đúng như hướng dẫn. Như 2 tháng trước vào thời điểm đó là nhăm nhăm que thử rồi ấy vậy mà tháng này mình không mảy may vì nghĩ mới lần đầu chắc gì đã chuẩn. Ta ghi sổ theo dõi đây rồi tháng sau tháng sau nữa là chuẩn ngày thôi. Vậy mà tối đó mình ăn mấy que kem xong cứ thấy râm râm đau bụng dưới mình bảo chắc lại tới kỳ rồi hic hic. Âm ỉ đau cả đêm luôn. Lọ mọ dậy tìm nguyên nhân trên “anh” Google ( vì mình cứ có gì đau yếu là lại google ) thấy nhiều lắm cơ mà có 1 nguyên nhân khiến mình tò mò. “Khi mang bầu ăn đồ lạnh dễ bị đau bụng dưới do co tử cung” hơ hơ có phải chăng mình có. Lùng sục xem còn que nào không để thử luôn. May quá vẫn còn khá nhiều. Lại cảm giác hồi hộp như 2 lần trước. 1p rồi 2p trôi qua, vẫn 1 vạch căng đét. Bỏ đó đi ngủ đây. Nhưng trong đầu vẫn tự nhủ biết đâu được nhỉ 5p-10p nó mới lên thì sao. Lại xuống giường và tự nhủ “hy vọng, hy vọng ” … Ôi thật không thể tin nổi. Cái vạch vô duyên mờ mờ kia, cuối cùng cũng đã hiện. Cảm giác vô cùng tuyệt vời và sung sướng ý. Mình cầm nó và ngắm đi ngắm lại rồi cười ra nước mắt, không rửa nó đi không gọi chồng dậy lẳng lặng ôm nó ngủ 1 mạch tới sáng trong niềm hân hoan vô bờ bến.

Mình và anh xã xấu tính ghê dấu kỹ niềm vui đó chỉ 2 vợ chồng dùng thôi hihi. 2 vợ chồng thống nhất để sau 3 tháng mới báo với gia đình vui cùng vì theo vợ chồng mình có thờ có thiêng có kiêng có lành. Lúc đó có con là vui rồi chẳng mảy may mong con trai hay gái gì cả. Ấy vậy mà trời thương yêu vợ chồng mình lắm sao ấy. Ban cho mình 1 bé trai đáng yêu khỏe mạnh đúng như vợ chồng mình ao ước ban đầu. Ngày mình sinh bé mẹ tròn con vuông cả nhà vỡ òa hạnh phúc. Không khí vui vẻ và đầm ấm ngập tràn trong căn nhà nhỏ với 3 thế hệ. Tới nay con đã 20 tháng tuổi trộm vía khỏe mạnh và lanh lợi lắm ạ. Cả nhà ai cũng yêu thương và nâng niu con. Mình cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Mong rằng các bạn chưa có con sẽ sớm có được cảm giác như mình nhé!

Các bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 sức khỏe thật tốt, hãy luôn vui vẻ, thoải mái và kiên trì thực hiện đúng cách để con yêu sớm đến với chúng ta các bạn nhé!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN