Danh mục
Danh mục
Sự kiện

Omron tham gia Hội nghị Tim mạch Đông Nam Á lần thứ 17

Hội nghị Tim mạch Đông Nam Á lần thứ 17 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia từ ngày 18 tới ngày 21 tháng 10 năm 2008, đây là lần đầu tiên Hội nghị được tổ chức ở Việt Nam với sự tham gia của 1500 bác sĩ và các nhà nghiên cứu tim mạch trong khu vực.

6 ca phẫu thuật có truyền hình trực tiếp được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới; các bài thuyết trình tổng quan đầy thuyết phục với những thông tin cập nhật về những thách thức của bệnh tim bẩm sinh cùng những thông tin cập nhật trong lĩnh vực phòng ngừa các bệnh tim mạch được đề cập trong thời gian hội nghị. Hai giáo sư Thạch Nguyễn (USA) và GS Richard Ng (trưởng môn tim mạch các nước ASEAN) đưa ra những gợi ý cho nền y tế các quốc gia đó là Hãy tập trung đầu tư cho phòng ngừa, kiểm soát các yếu tố nguy cơ trong đó có tăng huyết áp.

Cũng trong thời gian này diễn ra hội nghị, Omron kết hợp cùng nhà phân phối tham gia giới thiệu nhóm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà như máy đo huyết áp, cân phân tích mỡ,… cũng như các sản phẩm màn hình theo dõi bệnh nhân dùng trong bệnh viện.

Các sản phẩm máy đo huyết áp của Omron được các bác sĩ tim mạch Việt Nam cũng như nước ngoài đánh giá cao về độ chính xác và tiện lợi.

Omron tham gia Hội nghị Tim mạch Đông Nam Á lần thứ 17 1

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN