Danh mục
Danh mục
Sự kiện

OMRON và nhà phân phối Tiến Thành trao tặng nhiệt kế cho bệnh viện Bạch Mai, Hà nội.

Với phương châm của Omron là “Làm việc cho cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới hoàn mỹ hơn cho nhân loại” và “làm việc vì lợi ích của xã hội” là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của tập đoàn OMRON. Ngày 20-11-2008, Omron Healthcare kết hợp với nhà phân phối chính thức – Công ty TNHH Tiến Thành đã trao tặng cho bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội 1.000 chiếc nhiệt kế MC-240, trị giá 65 triệu đồng. Đây là loại nhiệt kế điện tử có độ chính xác cao, cho kết quả nhanh, tiện dụng và không có thành phần thủy ngân như các loại nhiệt kế thủy tinh thông thường, giúp bệnh nhân an toàn hơn khi sử dụng.

Omron sẽ không ngừng hoàn thiện các thiết bị chăm sóc sức khỏe như: máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, máy mát xa điện xung, máy đo lượng mỡ, nhiệt kế,… giúp cho tất cả mọi người dễ dàng theo dõi và chăm sóc sức khỏe của mình vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu.

OMRON và nhà phân phối Tiến Thành trao tặng nhiệt kế cho bệnh viện Bạch Mai, Hà nội. 1

Ông Kenneth Chan Wing Keat, Giám đốc bán hàng của Omron Healthcare Singapore Pte Ltd trao tặng 1000 nhiệt kế MC-240 cho bà Trần Thúy Hạnh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội vào ngày 20-11-2008.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN