Danh mục
Danh mục
Sự kiện

OMRON và nhà phân phối Công ty TNHH y tế Hồng Tâm trao tặng nhiệt kế cho Sở y tế TP. HCM và Sở giáo dục TP. HCM.

Trước tình hình đại dịch cúm H1N1 ngày càng lan nhanh và đặc biệt ở một số trường học tại thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy công tác đo và kiểm soát thân nhiệt trẻ em, học sinh, sinh viên và người dân là việc làm vô cùng cấp bách cần triển khai nhanh nhằm kiểm soát dịch.

Với tinh thần vì sức khỏe cộng đồng, sáng ngày 24-7-2009 Omron và Công ty TNHH y tế Hồng Tâm đã trao tặng 100 nhiệt kế Omron MC-240, đo nhiệt độ cơ thể ở miệng, nách, hậu môn, cho kết quả sau 60 giây và 10 nhiệt kế Omron MC-510 đo nhiệt độ ở tai bằng tia hồng ngoại cho kết quả sau 1 giây với sai số ±0,1oC.

Bác sĩ Phan Văn Nghiệm, Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế TP. HCM cho biết, các máy đo thân nhiệt trên sẽ được chuyển về các bệnh viện, cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến (trường THPT tư thục Ngô Thời Nhiệm, Q.9 và trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến, Q.Tân Bình) hiện đang là điểm nóng của dịch cúm A/H1N1.

Theo thông tin từ Sở Y tế TP.HCM, tính đến sáng ngày 24-7-2009, tổng số ca nhiễm cúm A/H1N1 của trường THTT Nguyễn Khuyến đã lên tới con số 4.

Trường ĐH RMIT vừa phát hiện thêm 1 ca dương tính với cúm A/H1N1, đưa tổng số ca nhiễm tại trường này lên 3 ca.

Cũng với tinh thần trên, sáng ngày 29-7-2009 Omron và Công ty TNHH y tế Hồng Tâm tiếp tục tặng Sở giáo dục TP. HCM 50 nhiệt kế MC-240 và 2 nhiệt kế MC-510.

Omron hy vọng với món quà nhỏ bé trên sẽ góp phần nâng cao ý ‎thức kiểm tra thân nhiệt thường xuyên nhằm nâng cao hiệu quả phòng dịch trong cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ trao tặng nhiệt kế của Omron.

OMRON và nhà phân phối Công ty TNHH y tế Hồng Tâm trao tặng nhiệt kế cho Sở y tế TP. HCM và Sở giáo dục TP. HCM. 1

Bác sĩ Nghiệm trả lời phỏng vấn của nhà báo tại buổi lễ trao tặng nhiệt kế.

OMRON và nhà phân phối Công ty TNHH y tế Hồng Tâm trao tặng nhiệt kế cho Sở y tế TP. HCM và Sở giáo dục TP. HCM. 2

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN