Danh mục
Danh mục
Sự kiện

OMRON – thương hiệu số 1 thế giới về MÁY ĐO HUYẾT ÁP với 100 triệu máy đã được tiêu thụ.

OMRON – thương hiệu số 1 thế giới về MÁY ĐO HUYẾT ÁP với 100 triệu máy đã được tiêu thụ. 1Ngày 28 tháng 8 năm 2009 tại Kyoto, Nhật bản – Công ty Omron Healthcare đã công bố sự kiện trọng đại với 100 triệu máy đo huyết áp đã được bán trên toàn thế giới. Máy đo huyết áp điện tử Omron lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1973 và từ đó Omron đã cho ra đời hơn 100 loại máy được sử dụng ở hơn 100 nước trên thế giới. Ông Yoshihito Yamada, Tổng giám đốc Công ty Omron Healthcare nói:

“Chúng tôi muốn cám ơn tất cả các khách hàng, các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh và chuyên ngành y tế đã ủng hộ việc kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Tôi rất vui khi thấy máy đo huyết áp Omron ngày càng được nhiều người trên thế giới sử dụng để theo dõi sức khỏe hàng ngày của mình. Sự kiện quan trọng này đánh dấu một sự khởi đầu mới, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm với độ chính xác cao và dịch vụ tốt để giúp mỗi cá nhân có được một cuộc sống thoải mái và khỏe mạnh”.

Dựa vào sứ mệnh của Công ty đó là “Sức khỏe cho tất cả mọi người”, Omron Healthcare cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm dùng trong gia đình có chất lượng cao, dễ sử dụng với độ chính xác như thiết bị ở phòng khám của bác sĩ. Cùng với các sản phẩm đa dạng, Omron cũng không ngừng thúc đẩy tầm quan trọng của việc theo dõi huyết áp tại nhà hơn là đối phó với việc phòng chống và quản lý bệnh tăng huyết áp và các bệnh do thói quen sinh hoạt gây nên.

Kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Omron Healthcare đã tặng một phần doanh số bán máy đo huyết áp cho Ủy Ban Nhật bản để gửi tới UNICEF (Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc) hỗ trợ dự án y tế cho Namibia, nơi mà nhiều trẻ em không được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Quĩ này sẽ giúp nâng cao sáng kiến mở rộng đào tạo nhân viên y tế của UNICEF về việc thực hành chăm sóc trẻ em và trẻ sơ sinh. Và nó cũng giúp tổ chức Ngày Sức khỏe Trẻ em để cung cấp vacxin, bổ sung vitamin A, thuốc trừ sâu diệt muỗi, màn chống muỗi, cũng như việc thúc đẩy, theo dõi tăng trưởng ở trẻ em dưới 5 tuổi, chăm sóc bà mẹ mang thai và vệ sinh môi trường. Dự án nhằm bao gồm hơn 45.000 trẻ em dưới 5 tuổi và 14.000 bà mẹ mang thai và đang cho con bú.

Ngoài ra, Omron Healthcare đã tiến hành nhiều chiến lược tại các quốc gia khác để chào mừng thành tích bán được 100 triệu máy đo huyết áp trên toàn thế giới.

Để có thêm các thông tin về lịch sử và công nghệ của MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON, vui lòng truy cập www.healthcare.omron.co.jp./bpm/english

Hoặc website tiếng Việt www.omron-yte.com.vn để biết thêm các thông tin của Omron tại Việt Nam.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN