Danh mục
Danh mục
Huyết áp - Tim mạch - Tiểu đường

Bia rượu, “sát thủ” của người bệnh huyết áp cao

Nếu bạn bị huyết áp cao, việc uống nhiều bia rượu có thể làm tăng nguy cơ tử vong vì đột quỵ hoặc mắc bệnh tim. Các nhà khoa học thuộc Đại học Yonsei (Hàn Quốc) đã khẳng định điều này sau khi khảo sát ở hơn 6.100 người trên 55 tuổi trong khoảng 21 năm.

Uống nhiều bia rượu không tốt với người cao huyết ápNgười cao huyết áp không nên uống nhiều bia rượu

So với những người không uống bia rượu có lượng huyết áp bình thường, nguy cơ tử vong vì bệnh tim mạch ở nam giới có huyết áp cao (ít nhất 168/100 mm Hg): nhìn chung cao hơn gấp 3 lần và sẽ cao hơn gấp 4 lần nếu những nam giới này uống nhiều bia rượu (từ 6 ly trở lên cho mỗi lần uống) và cao hơn gấp 12 lần nếu họ nghiện bia rượu nặng (từ 12 ly trở lên mỗi lần uống). Nghiên cứu này đã được đăng trên chuyên san Stroke của Hiệp hội tim Mỹ.

Thông tin cần biết:

Sử dụng máy đo huyết áp Omron

Hãy sử dụng máy đo huyết áp Omron để kiểm tra sức khỏe mỗi ngày phòng ngừa đột quỵ

Kiểm soát huyết áp của bạn với máy đo huyết áp Omron


Máy đo huyết áp Omron

Máy đo huyết áp Omron

Nhờ ứng dụng công nghệ “cảm biến thông tin sinh học” thành công, máy đo huyết áp OMRON (Nhật Bản) được Hiệp hội y tế Hoa kỳ, Hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu chứng nhận lâm sàng về độ chính xác, an toàn và tiện dùng khi sử dụng.

Máy đo huyết áp OMRON là sản phẩm lý tưởng cho mọi gia đình nhờ tính năng ưu việt, công nghệ hiện đại, kết quả đo có độ chính xác cao và được hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng. Ngoài ra, máy đo huyết áp Omron dễ sử dụng, kết quả hiển thị rõ ràng nên mọi người đều có thể tự kiểm tra thông số huyết áp tại nhà

Máy đo huyết áp Omron - Thương hiệu số 1 thế giới

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN