Danh mục
Danh mục
Khỏe & Đẹp

Giảm cân hiệu quả khi phụ nữ đang trong thời kỳ nuôi con

Câu hỏi :

Chào chuyên gia. Tôi mới sinh con được 6 tháng. Tôi cao 1m60 và nặng 60kg. Thân hình tôi giờ vừa to vừa thô, tôi muốn giảm khoảng 6-8 cân liệu có được không? Có biện pháp nào giảm cân an toàn hiệu quả cho phụ nữ sau sinh như tôi không? Cảm ơn chuyên gia.

Câu hỏi : 1

Trả lời:

Chào bạn! Bạn muốn giảm cân sau sinh thì có thể có 2 cách giảm ăn hoặc tăng vận động. Thông thường giảm ăn có vẻ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc giảm cân thường bị thất bại do người thừa cân béo phì không đủ kiên trì để theo đuổi đến cùng quá trình giảm béo.

Khi cơ thể đang quen với một lượng kalo đưa vào, việc giảm đột ngột lượng năng lượng cung cấp xuống khiến cho cơ thể phát ra những tín hiệu đòi hỏi, dẫn dến bạn bị thèm ăn và bị cơn đói hành hạ thường xuyên. Cho nên, nghiên cứu về quá trình giảm cân và giảm được cân đã chỉ ra rằng: chỉ có thể khống chế được cảm giác đói và thèm ăn thì bạn mới có thể giảm cân.

Bạn đang nuôi con nhỏ, cho nên bạn không nên áp dụng bất cứ một biện pháp ăn kiêng khắc nghiệt nào làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa nuôi con.

Đến giai đoạn này, bạn chỉ nên điều chỉnh lại việc ăn vừa đủ, ăn đủ chất, không nên ăn nhiều như thói quen khi mang thai và mới nuôi con.

Quá trình này ban đầu có thể gây khó khăn nên bạn có thể sử dụng đến thực phẩm hỗ trợ giảm cân bổ sung dinh dưỡng, Sản phẩm này chiết xuất từ thực vật cung cấp các loại vi chất dinh dưỡng khác nhau, giàu vi chất dinh dưỡng, nghèo calo, giúp bạn hạn chế việc ăn quá nhiều calo. Bạn sẽ ăn ít đi và giảm cân một cách tự nhiên. Vì thế sản phẩm này hết sức an toàn. Không ảnh hưởng đến việc nuôi con của bạn.

Nó giúp bạn tạo một thói quen ăn uống tốt. Sau một tháng bạn có thể giảm 2 kg. Đây là mức giảm khoa học được các bác sĩ khuyến cáo.

Xem thêm: Bí quyết giảm cân sau sinh

Theo SKĐS

Kiểm soát cân nặng, theo dõi sức khỏe tại nhà với sản phẩm Omron


  • Bạn đang muốn kiểm soát cân nặng?
  • Bạn lo lắng về tỷ lệ mỡ cơ thể quá cao?
  • Bạn băn khoăn về chế độ tập luyện chưa đủ?
Giải pháp cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron  

Máy đếm bước đi Omron

Máy đếm bước đi Omron  
Máy đo lượng mỡ cơ thể  và Máy đếm bước đi Omron - Sản phẩm lý tưởng kiểm soát cân nặng, kiểm soát sức khỏe.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN