Danh mục
Danh mục
Khỏe & Đẹp

Giảm béo quá nhanh có thể dẫn đến gan nhiễm mỡ

Giảm béo quá nhanh có thể dẫn đến gan nhiễm mỡ 1Gan nhiễm mỡ là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan quá nhiều. Ăn uống thừa chất hay thường xuyên uống rượu bia chính là nguyên nhân dẫn đến bệnh gan nhiễm mỡ.

Tuy nhiên cũng không phải chỉ có những người béo quá hay thừa chất mới bị gan nhiễm mỡ, những người giảm béo quá nhanh cũng có nguy cơ cao bị mắc gan nhiễm mỡ.

Đối với những người giảm béo bằng cách ăn kiêng: ăn hoa quả, rau xanh, vitamin sẽ dẫn đến trường hợp dinh dưỡng không cân bằng và nhiều khả năng gây nên bệnh gan nhiễm mỡ.

Khi cơ thể không có cách nào nhận được năng lượng cần thiết, chất mỡ sẽ được lưu trữ trong các bộ phận khác của cơ thể, protein sẽ được chuyển hóa thành glucose.

Mỡ và protein sẽ được chuyển hóa thành nhiệt lượng thông qua cơ quan trung chuyển là gan, một lượng lớn chất béo sẽ bị dồn vào gan.

Khi bắt đầu ăn kiêng, nguyên liệu để chuyển đổi không đủ, chất béo không thể chuyển hóa và tích tụ lại trong cơ thể và gây lên chứng bệnh gan nhiễm mỡ.

Theo Dinh Dưỡng

Kiểm soát cân nặng, theo dõi sức khỏe tại nhà với sản phẩm Omron


  • Bạn đang muốn kiểm soát cân nặng?
  • Bạn lo lắng về tỷ lệ mỡ cơ thể quá cao?
  • Bạn băn khoăn về chế độ tập luyện chưa đủ?
Giải pháp cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron  

Máy đếm bước đi Omron

Máy đếm bước đi Omron  
Máy đo lượng mỡ cơ thể  và Máy đếm bước đi Omron - Sản phẩm lý tưởng kiểm soát cân nặng, kiểm soát sức khỏe.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN