Danh mục
Danh mục

Thông tin cần biết

Thông tin cần biết 1 Bảng so sánh các loại máy xông Omron

Máy xông mũi họng Omron được sử dụng giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang, viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy xông mũi họng Omron dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh.. Cùng so sánh các loại máy xông Omron qua bảng dưới đây:

Chi tiết >>

Thông tin cần biết 2 Bảng so sánh các loại cân đo lượng mỡ Omron

Cân đo lượng mỡ cơ thể là thiết bị theo dõi cân nặng và các chỉ số cơ thể đặc biệt được thiết kế dành cho mọi gia đình, nhằm giúp mọi người theo dõi các chỉ số cơ thể như: cân nặng, % lượng mỡ cơ thể, mức mỡ nội tạng, % tỷ lệ cơ xương, tuổi cơ thể, mức chuyển hóa cơ thể, chỉ số BMI và so sánh các chỉ số đó có ở mức bình thường hay chưa tốt để đưa ra các phương pháp tập luyện cũng như thay đổi chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe. Cùng so sánh các loại cân đo lượng mỡ Omron qua bảng dưới đây:

Chi tiết >>

Thông tin cần biết 3 Cảnh báo bộ đổi điện Omron giả trên thị trường

Gần đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều bộ đổi nguồn Adapter không chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc dùng cho các loại máy đo huyết áp bắp tay OMRON. Điểm chung của các loại Adapter này là chất lượng kém, không ổn định, dễ làm hỏng mạch bên trong của máy đo huyết áp khiến máy không thể hoạt động được nữa. Khách hàng bắt buộc phải đem máy đến trung tâm bảo hành để tiến hành thay mạch bên trong mới có thể sử dụng lại được. Để phân biệt hàng chính hãng với hàng không chính hãng, quý khách cần lưu ý những điểm sau:

Chi tiết >>

Thông tin cần biết 4 Tư thế đo huyết áp đúng

Đối với loại máy đo huyết áp điện tử, tư thế đo rất quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả đo. Tuy nhiên, tư thế đo đối với loại máy đo huyết áp cổ tay ảnh hưởng tới kết quả đo nhiều hơn so với loại máy đo huyết áp bắp tay do vị trí đặt máy có thể cao hơn hoặc thấp hơn tim.

Chi tiết >>

Thông tin cần biết 5 Cách quấn vòng bít bắp tay đúng

Cách quấn vòng bít khi đo huyết áp bắp tay rất quan trọng. Quấn vòng bít đúng sẽ cho kết quả đo chính xác và máy không báo lỗi. Omron sẽ hướng dẫn bạn cách quấn vòng bít bắp tay đúng sau đây…

Chi tiết >>

Thông tin cần biết 6 Bảng so sánh các loại máy đo huyết áp OMRON

Máy đo huyết áp Omron đứng đầu thế giới về chất lượng, tính tiện dụng và công nghệ hiện đại. Dưới đây là bảng so sánh các loại máy đo huyết áp Omron, giúp bạn dễ dàng chọn loại máy thích hợp để chăm sóc sức khỏe gia đình

Chi tiết >>

Thông tin cần biết 7 Những điều cần lưu ý trước khi đo huyết áp

Trước khi đo huyết áp, bạn cần lưu những điểm sau để có được chỉ số huyết áp chính xác nhất.

  • Tránh hút thuốc, tập thể dục
  • Tránh căng thẳng, lo lắng
  • Đo đúng cách, tại nơi yên tĩnh, hít thở đều
  • …..

Chi tiết >>

 

 

 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN