Danh mục
Danh mục
Bệnh hô hấp

Có cách nào để hạn chế cơn hen?

Hỏi: Xin hỏi bác sỹ !

Tôi bị bệnh hen suyễn lâu năm(20 năm). Năm nay tôi 54t, tôi bị hen suyễn mãn tính dùng nhiều loại thuốc kết hợp: uống, hít (ventolin),hít máy ở nhà, chích … Tôi có bị phù vì dùng nhiều loại thuốc kết hợp nhưng phù ít, chích nhiều nên ven mất và khó kiếm, dị ứng với thời tiết, khói thuốc lá , cá… Có cách nào để hạn chế cơn hen và hướng điều trị để tốt hơn.

Có cách nào để hạn chế cơn hen? 1

Cảm ơn bác sỹ.

( hoadh…@yahoo.com )

Trả lời :

Bạn Hoa thân mến,

Nếu đúng như bạn nói thì bệnh suyễn của bạn ở đây là chưa được kiểm soát và việc điều trị là không đúng với những khuyến cáo hiện hành của các Tổ Chức có uy tín về bệnh suyễn trên thế giới. Vấn đề của bạn là nên đến những nơi có chuyên khoa hô hấp (ở TP. HCM có thể là: Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch, Trung Tâm Y Khoa Medic, Bệnh Viện Đại Học Y Dược, …) để được chẩn đoán bệnh chính xác cũng như hướng dẫn bạn về thuốc men, vận động, thay đổi lối sống, … để kiểm soát tốt hen suyễn.

Chúc bạn khỏe.

Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Lưu ý điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ.

Theo Hen suyễn

Máy xông mũi họng Omron - Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp khi giao mùa


Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh, máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
  • Nhỏ, gọn, nhẹ, tiện lợi cho đi du lịch, công tác.
  • An toàn và dễ dàng vệ sinh.
  • Xông mũi họng hiệu quả.
  • Bộ lọc có thể thay thế
  • Máy có độ bền cao, chuyên nghiệp, điều trị bệnh một cách hiệu quả.
Máy xông mũi họng Omron

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN