Danh mục
Danh mục
Khỏe & Đẹp

Sự thật về phương pháp giảm cân bằng mật ong

Mật ong là một thực phẩm bổ dưỡng, nhiều chị em thường sử dụng mật ong làm đẹp da và một số thì dùng để giảm cân hàng ngày. Tuy nhiên, phương pháp này có thật sự hiệu quả như những tin đồn? Dưới đây là một số ý kiến phân tích về vấn đề này mời bạn đọc cùng quan tâm theo dõi.

Sự thật về phương pháp giảm cân bằng mật ong 1

Mật ong có tác dụng giảm cân?

Thành phần chính trong mật ong có chứa tới khoảng 70% carb/đường và 25% nước. Trong 100g mật ong chứa 304 calo. Nhiều ý kiến cho rằng việc ăn mật ong hàng ngày làm tăng lượng calo trong bữa ăn và dễ khiến tăng cân.

Vậy mật ong có tác dụng giảm cân thật sự?

Trên thực tế đã có nhiều người giảm cân thành công nhờ mật ong, tuy nhiên đó không phải là hiệu quả mà mật ong mang lại mà là vì trong chế độ ăn giảm cân bằng mật ong, họ ăn ít calo hơn bình thường.

Mật ong có tính ngọt nên một số người chỉ nhấp một chút là hết luôn cảm giác thèm ngọt. Dù cho không thèm ngọt nữa, họ tự động giảm các thức ăn tinh bột/đường hàng ngày, do đó giảm lượng calo một cách tự nhiên mà chính bản thân họ cũng không để ý.

Tuy nhiên, không phải người nào cũng vậy. Vấn đề mật ong không giảm cảm giác thèm ăn nói chung và mật ong có tác dụng giảm cân thật sự hay không còn rất nhiêu tranh cãi, rất cần các nghiên cứu thêm làm rõ hơn về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:

Kiểm soát cân nặng, theo dõi sức khỏe tại nhà với sản phẩm Omron


  • Bạn đang muốn kiểm soát cân nặng?
  • Bạn lo lắng về tỷ lệ mỡ cơ thể quá cao?
  • Bạn băn khoăn về chế độ tập luyện chưa đủ?
Giải pháp cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron  

Máy đếm bước đi Omron

Máy đếm bước đi Omron  
Máy đo lượng mỡ cơ thể  và Máy đếm bước đi Omron - Sản phẩm lý tưởng kiểm soát cân nặng, kiểm soát sức khỏe.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN