Danh mục
Danh mục
Bệnh hô hấp

Máy xông mũi họng OMRON đồng hành cùng sức khoẻ bạn

Bạn đã thực sự quan tâm và chăm sóc đến sức khoẻ của mình cùng những người thân yêu? Bạn đã sẵn sàng chi một khoản tiền để mình và người thân được hưởng những ứng dụng tốt nhất? Ngày nay, với sự phát triển của khoa học hiện đại, chúng ta đã có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tích cực, nhưng làm sao để phân biệt được hàng thật với hàng có nhãn mác dễ đánh lừa người tiêu dùng ? và máy xông mũi họng OMRON NE-C28 là một ví dụ.

Hàng thật, hàng nhái “hoa mắt” khách hàng

Khí thải công nghiệp, môi trường ô nhiễm, hoá chất tràn lan… tất cả đang là một đại dịch làm huỷ hoại đến khí hậu và sức khoẻ con người. Nhu cầu cần có trong gia đình những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hiện đại để “đối mặt” hàng ngày cũng là điều rất cần thiết. Nhưng đôi khi chỉ vì một phút “tiết kiệm”, một phút sao nhãng trong khi mua sản phẩm đều dẫn đến hậu quả khôn lường. Theo ý kiến nhiều người tiêu dùng mua hàng giả, hàng nhái vì sản phẩm nổi bật, bắt mắt, rất giống hàng thật và khó phân biệt, giá lại rẻ. Nhiều thống kê cho thấy, mẫu mã thiết kế của sản phẩm thu hút 71% thị hiếu, trong đó giá cả có sức hấp dẫn mạnh hơn lên đến 81%. Và đó được coi là sự lựa chọn “không hoàn hảo” để rồi tiền mất mà tật vẫn mang.

Máy xông mũi họng OMRON NE–C28, sản phẩm chất lượng cho gia đình bạn.

Do thương hiệu OMRON được nhiều khách hàng tin cậy và chiếm lĩnh trên thị trường về thiết bị chăm sóc sức khoẻ, nên hiện nay có sản phẩm máy xông mũi họng OMRO (không phải OMRON) đang được bày bán tràn lan. Người tiêu dùng nên xem kỹ để phân biệt và chọn đúng hàng OMRON, khi mua hàng cần xem rõ thông tin, tính năng, nhãn mác sản phẩm.
Tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu quả tức thì là nhận xét của những người đã từng dùng máy xông mũi họng OMRON, sản phẩm “chăm sóc sức khoẻ tại nhà” của Tập đoàn Omron Healthcare đến từ Nhật Bản. Máy xông NE-C28 thuộc dòng máy nén khí, dễ sử dụng và được dùng để chữa các bệnh hô hấp như viêm mũi, họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,…OMRON NE–C28 với nhiều tính năng nổi bật như nhỏ gọn, an toàn, máy chạy êm, hạt khí phun ra nhỏ mịn, dễ vệ sinh sau khi sử dụng, bộ lọc có thể thay thế. Không

Máy xông mũi họng OMRON NE–C28, sản phẩm chất lượng cho gia đình bạn. 1

Máy xông mũi họng Omron - Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp khi giao mùa


Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh, máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
  • Nhỏ, gọn, nhẹ, tiện lợi cho đi du lịch, công tác.
  • An toàn và dễ dàng vệ sinh.
  • Xông mũi họng hiệu quả.
  • Bộ lọc có thể thay thế
  • Máy có độ bền cao, chuyên nghiệp, điều trị bệnh một cách hiệu quả.
Máy xông mũi họng Omron

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN