Danh mục
Danh mục
Bệnh hô hấp

Chọn mua máy khí dung

Sử dụng máy xông mũi họngHỎI: Xin hỏi, khí dung hay còn gọi là xông mũi họng có những tác dụng gì?

TRẢ LỜI: Xông khí dung là phương pháp điều trị bằng cách đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp dưới dạng sương mù, giúp thuốc đọng lại trên niêm mạc đường hô hấp, thấm sâu vào phế quản cho hiệu quả nhanh và giảm đi tối đa phản ứng phụ do thuốc uống gây nên. Khí dung có tác dụng chữa trị hoặc hỗ trợ điều trị một số bệnh lý ở đường hô hấp cấp hoặc mãn tính rất hiệu quả như: viêm mũi – họng, viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm phế quản, viêm xoang cấp và mãn tính… hoặc dùng để phối hợp trong điều trị bệnh lý nội khoa khác như làm tan đờm trong bệnh phổi. Phương pháp xông khí dung còn có thể dùng để xông nước muối sinh lý, sử dụng hàng ngày, có tác dụng phòng bệnh đường hô hấp rất hiệu quả. Ngày càng có nhiều người mua máy xông mũi họng về để tiện lợi cho việc điều trị bệnh mũi họng cho mình và người thân.

HỎI: Vậy nên chọn mua sản phẩm của hãng nào?
TRẢ LỜI: Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều máy xông mũi họng, máy khí dung nhằm phục vụ cho việc điều trị các căn bệnh về đường hô hấp. Tuy nhiên trên thực tế, hầu hết các mặt hàng đều có xuất xứ từ Trung Quốc, giá rẻ, nhưng chất lượng thì không thể kiểm soát được. Bạn là nên chọn loại máy có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, mua máy ở những địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng của máy và được bảo hành. Hiện nay, loại máy xông mũi họng nén khí của hãng OMRON, Nhật Bản, loại NE-C801 hoặc NE-C29 khá được bác sĩ và người tiêu dùng tin cậy với nhiều tính năng vượt trội mà hãng OMRON đã nghiên cứu thành công. Máy được sử dụng nhiều tại các khoa hô hấp thuộc cái bệnh viện, đặc biệt là Bệnh viện Nhi TW và Viện Tai Mũi Họng TW.

Do thương hiệu Omron được nhiều khách hàng tin cậy và chiếm lĩnh trên thị trường về thiết bị chăm sóc sức khỏe, nên hiện nay đã có doanh nghiệp kinh doanh và cho ra sản phẩm có tên gọi na ná như Omron, đó là máy xông OMRO (không phải OMRON). Người tiêu dùng nên cảnh giác, khi mua hàng nên xem rõ thông tin, tính năng và nhãn mác sản phẩm.

Các phụ kiện đi kèm của máy xông mũi họng Omron bao gồm: mặt nạ xông người lớn và trẻ em, ống ngậm, ống xông mũi, 5 miếng lọc khí, ống dẫn khí. Trong khi đó, với một số sản phẩm khác trên thị trường họ có thể chào bán với giá thấp hơn, song có thể thiếu một số phụ kiện đi kèm theo máy. Do vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái và sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm có uy tín và chất lượng trên thị trường như máy xông mũi họng OMRON.

Máy xông mũi họng Omron - Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp khi giao mùa


Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh, máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
  • Nhỏ, gọn, nhẹ, tiện lợi cho đi du lịch, công tác.
  • An toàn và dễ dàng vệ sinh.
  • Xông mũi họng hiệu quả.
  • Bộ lọc có thể thay thế
  • Máy có độ bền cao, chuyên nghiệp, điều trị bệnh một cách hiệu quả.
Máy xông mũi họng Omron

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN