Danh mục
Danh mục
Khỏe & Đẹp

Những bài tập hữu hiệu cho người béo phì

Giảm cân là một trong những mong muốn nhất của những người béo phì. Làm thế nào để giảm khối lượng dư thừa của bản thân? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về những bài tập giúp người mập giảm cân một cách hiệu quả.

Béo phì không những làm bạn không tự tin về bản thân mình mà nó còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe  bạn. Nguyên chính dẫn đến béo phì là chế độ ăn uống và lười vận động. Luyện tập là một trong những cách tốt nhất vừa giúp bạn có thể lấy lại vóc dáng, vừa tốt cho sức khỏe của bạn

Những bài tập hữu hiệu cho người béo phì 1

Luyện tập cơ thể luôn luôn là một việc có ích cho chính sức khỏe của bạn, giúp cơ thể bạn cân đối hơn, khỏe mạnh hơn. Nhưng đối với những người béo phì thì đây không phải lài một việc làm đơn giản. Có rất nhiều những khó khăn mà người béo phì phải đối mặt mỗi khi tập luyện như tìm được bộ đồ thích hợp với mình, khắc phục được sự sợ hãi khi hoạt động cơ thể quá khổ của mình và không biết mình nên tập luyện với dụng cụ nào cho thích hợp. Để thể giảm cân, người béo phì không nên mất tự tin vào bản thân mà cần lấy đó làm động lực phấn đấu giảm cân. Đâu tiên, để bắt đầu những người béo phì cần học cách đi bộ thường xuyên. Đây là một bài tập tốt nhất để giữ dáng vóc và giảm thiểu những vấn đề như tăng huyết áp, đái đường và những xáo trộn trong hệ tim mạch.
Những bài tập hữu hiệu cho người béo phì 2
Ngoài ra, những người béo phì cần tới phòng tập thể dục để có thể tập cho nhiều bộ phận trên cơ thể. Đầu tiên, họ cần bắt đầu với bài tập luyện gồm nhiều bài tập khác nhau như bài tập về tim, bài tập làm cho cơ săn chắc, bài tập giảm cân, bài tập giữ nhịp thở ổn định,… Tuy nhiên, bạn không nên tự ý tập luyện theo ý bản thân thích mà cần được  thực hiện dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia, để bạn có thể hiểu rõ ý nghĩ  và tác dụng của từng động tác trong chương trình tập luyện của mình.
Những bài tập hữu hiệu cho người béo phì 3
Trong quá trình giảm cân thì bơi lội là môn thể thao được khuyến khích những người béo phì tập luyện. Vì bơi lội sẽ giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn.
Ngoài ra, những bài tập dưới nước giúp tạo nên sự khỏe mạnh, cứng cáp và chúng cũng làm cho các khớp nối, các cơ của bạn ít bị căng ra. Vì vậy, những bài tập dưới bể bơi rất có ích đối với những người béo phì.
Những bài tập hữu hiệu cho người béo phì 4
Khi tập luyện, những người béo phì thường có xu hướng bị ra nhiều mồ hôi. Chính vì vậy, họ có cần nhận nhiều nước. Nên việc mang theo nước và những chất lỏng để nạp cho cơ thể là một việc không thể thiếu với những người béo, như vậy để có thể ngăn sự háo nước trong cơ thể khi luyện tập.

Những bài tập hữu hiệu cho người béo phì 5

Khi bắt đầu chương trình tập luyện đầu tiên, bạn nên bắt đầu ở mức độ chậm và trung bình sau đó tăng dần đều lên và tiến đến cường độ mạnh hơn của những bài tập. Thêm vào đó, hãy nghỉ giải lao khi bạn cảm thấy cần và đừng bắt cơ thể phải hoạt động quá sức.
Thử thực hiện những bài tập trên đây để giảm một số lượng cân nặng trên cơ thể của bạn xem sao? Có thể bạn sẽ đạt kết quả mà bạn mong muốn!

 

Kiểm soát cân nặng, theo dõi sức khỏe tại nhà với sản phẩm Omron


  • Bạn đang muốn kiểm soát cân nặng?
  • Bạn lo lắng về tỷ lệ mỡ cơ thể quá cao?
  • Bạn băn khoăn về chế độ tập luyện chưa đủ?
Giải pháp cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron  

Máy đếm bước đi Omron

Máy đếm bước đi Omron  
Máy đo lượng mỡ cơ thể  và Máy đếm bước đi Omron - Sản phẩm lý tưởng kiểm soát cân nặng, kiểm soát sức khỏe.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN