Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của mẹ Mai Mai Nguyen: Con hết bị các bệnh mũi họng nhờ máy xông mũi họng của Omron

Trước đây bé con nhà mình thường xuyên bị viêm đường hô hấp trên. Nhất là khi thời tiết giao mùa, và cũng một phần do khí hậu ,môi trường của chúng ta bị ô nhiễm như khói bụi, khí thải gây ra, mình vẫn  thường xuyên phải cho con đến bệnh viện khám, lấy thuốc và xông mũi rất vất vả, vì khi đã bị viêm mũi họng việc khám và điều trị rất nan giải và khó điều trị triệt để. Mình đã hỏi và được bác sỹ điều trị tư vấn là nên mua một chiếc máy xông mũi họng gia đình về tự xông tại nhà cho bé để không phải đến bệnh viện xông thường xuyên nữa.

Chia sẻ của mẹ Mai Mai Nguyen: Con hết bị các bệnh mũi họng nhờ máy xông mũi họng của Omron 1

Qua tìm hiểu và được tư vấn mình đã mua 1 chiếc máy xông mũi họng của  OMRON model NE- C801KD được xuất xứ chính hãng của Nhật Bản về sử dụng. Máy có thiết kế nhỏ gọn ,chạy êm, an toàn rễ sử dụng và vệ sinh rất tiện dụng dùng cho gia đình. Trước và sau  khi sử dụng mình luôn khử trùng các bộ phận phun như cốc,  ống ngậm, ống mũi. Pha thuốc và nước đúng theo thể lệ mà bác sỹ chỉ định chứ không pha nhiều hơn hoặc ít hơn. Luôn sử dụng đúng loại thuốc và đúng liều lượng. Trong khi xông mà có bị xuất hiện cơn ho mình sẽ  cho con dừng luôn lại và đợi đến khi cơn ho dịu xuống mới tiếp tục xông.  Mỗi lần xông mình cho con  xông không quá 15 phút.

Ngoài việc sử dụng máy xông mũi họng cho con mình  còn cho con có chế độ ăn, uống và tập thể dục hợp lý, hàng ngày trong các bữa ăn mình luôn bổ xung vitamin C từ các hoa quả tự nhiên như cam,  chanh,  bưởi,  ổi, táo…Mỗi sáng thức dậy mình cho con uống một thìa nhỏ mật ong. Trước và sau khi ăn mình bảo  con luôn rửa tay thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn.  Súc miệng thường xuyên bằng nước muối sinh lý. Mình cũng  hạn chế cho con  ngủ điều hòa, khi ra đường luôn luôn đeo khẩu trang cho con để tránh khói bụi và nhất là tránh xa khói thuốc lá. Chỉ một thời gian ngắn mình sử dụng máy xông mũi họng tại nhà  và dùng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ bệnh tình của con thuyên giảm rõ rệt, giờ đây mình không phải thường xuyên cho con đi khám bác sĩ nữa. Máy xông mũi gia đình còn có ưu điểm là sử dụng thường xuyên hàng ngày ta có thể dùng máy xông để xông nước muối 9 phần nghìn để làm vệ sinh đường hô hấp trên chống lại khói bụi, khí thải,  ngăn chặn không để tiến triển thành viêm họng nặng và đặc biệt không phải thường xuyên đến phòng khám để xông mũi nữa.

Mình khuyên các bạn nên chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy xông mũi họng để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân nhé. Khi mua các bạn nên chọn mua máy của các hãng nổi tiếng và phải chọn hàng chính hãng nha.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN