Danh mục
Danh mục
Bệnh hô hấp

Bảo vệ và chăm sóc mũi họng trong mùa đông.

Bệnh hô hấp tái phát nhiều lần gây nguy hiểm sức khỏe

Theo thống kê năm 2009, tỷ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp ngày càng gia tăng khi thời tiết thay đổi, môi trường bị ô nhiễm, khói bụi,… Ngoài ra, khi thời tiết giao mùa, bệnh càng gia tăng và trầm trọng hơn. Kết hợp với dịch cúm tác động càng làm cho tỷ lệ người mắc bệnh hô hấp tăng cao, đăc biệt là ở trẻ em và người cao tuổi. Đối với bệnh đường hô hấp chúng ta không nên chủ quan vì hô hấp tốt khí thở đưa vào cơ thể trong sạch sẽ giúp cho sự hoạt động hiệu quả của các cơ quan nội tạng, mang lại sức khỏe tốt.

Bảo vệ và chăm sóc mũi họng trong mùa đông. 1

Bệnh hô hấp nếu để tái phát nhiều lần sẽ gây những ảnh hưởng không tốt đến phổi như viêm phế quản, hen suyễn,…khiến cho quá trình điều trị kéo dài hơn, tốn kém hơn.

Xông khí dung là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả khi mắc các bệnh về hô hấp, được nhiều gia đình sử dụng. Máy xông khí dung đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp, chuyển thuốc thành dạng sương mù, giúp thuốc đọng lại trên niêm mạc đường hô hấp, thấm sâu vào phế quản cho hiệu quả nhanh và giảm đi tối đa phản ứng phụ do thuốc uống gây nên. Vào mùa bệnh, có rất nhiều người mắc bệnh nên bệnh viện thường quá tải và khi đó máy khí dung là một biện pháp chữa bệnh tại nhà là một lựa chọn hợp lý. Khi sử dụng máy khi dung tại nhà, bạn không còn lo sợ phải dùng chung thiết bị y tế với những bệnh nhân khác, đảm bảo vệ sinh, tránh lây nhiễm và không phải thường xuyên đến các cơ sở y tế.

Chú ý: Chỉ dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc, uống thuốc khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra, máy khí dung còn có khả năng phòng các bệnh về đường hô hấp. Rất đơn giản chỉ cần xông dung dịch nước muối sinh lý hoặc nước biển sâu để giúp cho mũi họng tăng khả năng chống nhiễm bệnh, vì thế có thể ngăn ngừa các bệnh đường hô hấp như viêm xoang, ngạt mũi, xổ mũi…những bệnh phổ biến tại các vùng nhiệt đới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xung khí, nhưng máy xông khí dung OMRON NE-C28 và NE-C29 được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Vì tính tiện lợi, đơn giản, dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể dùng trong gia đình để điều trị hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và các chứng viêm nhiễm đường hô hấp khác. Bên cạnh đó, máy xông khí dung OMRON NE-C28 và NE-C29 sử dụng công nghệ van ảo nổi trội của Omron, an toàn, dễ vệ sinh. Bộ xông thuốc có thể hấp hoặc luộc, kích thước hạt khí nhỏ, 5 micromet, vào sâu tới phổi, phù hợp cho cả trẻ nhỏ, sử dụng nguồn điện sinh hoạt (220V).

 

Máy xông mũi họng Omron - Hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp khi giao mùa


Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron

Máy xông mũi họng Omron giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn,… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc. Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh, máy xông Omron là luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.
Tính năng nổi bật :
  • Nhỏ, gọn, nhẹ, tiện lợi cho đi du lịch, công tác.
  • An toàn và dễ dàng vệ sinh.
  • Xông mũi họng hiệu quả.
  • Bộ lọc có thể thay thế
  • Máy có độ bền cao, chuyên nghiệp, điều trị bệnh một cách hiệu quả.
Máy xông mũi họng Omron

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN