Danh mục
Danh mục
Khỏe & Đẹp

Một số loại quả giúp “đánh tan” mỡ bụng

Bạn muốn có một vòng 2 nhỏ gọn như mơ ước? Những loại quả dưới đây có thể giúp bạn lấy lại số đo mà không cần đến thẩm mỹ viện hoặc nhịn ăn giảm béo.

Cam và dưa hấu

Cam và dưa hấu 1Những loại hoa quả giàu nước rất tốt cho cơ thể của bạn, trong đó có cam và dưa hấu. Dưa hấu chứa 92% là nước còn cam cũng xấp xỉ 80-90%.

Dâu tây và quất

Dâu tây và quất 1

Chất xơ cũng có trong một số loại trái cây ngon và quả mọng. Ăn những loại quả nhiều chất xơ như dâu tây và quất hay mơ khô và mận khô có thể giúp làm sạch hệ thống trong cơ thể.

Bưởi

Bưởi 1

Giống như các loại trái cây có hàm lượng nước cao khác, bưởi chứa 90% nước. Hơn nữa, bưởi còn chứa một hàm lượng lớn enzim đốt cháy chất béo.

Ớt

Ớt 1

Làm cho bữa ăn của bạn thêm hương vị, giúp giảm nguy cơ huyết áp cao, đột quỵ và bệnh tim. Bên cạnh đó chất capsaicin được tìm thấy trong ớt cũng có thể làm tăng sự trao đổi chất và hạn chế thèm ăn, đặc biệt là đồ ngọt.

Dưa chuột

Dưa chuột 1Món ăn này không có nhiều dinh dưỡng nhưng đó như một loại thuốc lợi tiểu tự nhiên, làm tăng quá trình thải các chất độc khỏi cơ thể. Dưa chuột rất giàu lưu huỳnh và silic, kích thích thận loại bỏ tốt axit uric trong nước tiểu.

Dứa

Dứa 1

Loại trái cây nhiệt đới này có khoảng 85% nước, chứa bromelain, một loại enzim phân huỷ protein, thúc đẩy tiêu hóa tốt và giúp loại bỏ một số vấn đề về dạ dày.

Chuối

Chuối 1

Chuối có tác dụng thông tiểu, nhuận tràng, kiên trì ăn 1-2 quả chuối một ngày có tác dụng bài trừ chất độc trong cơ thể, thu gọn hông, bụng, lượng calo trong chuối ít hơn cơm do đó có thể vừa thải độc, vừa giảm béo.

Táo

Táo 1

Táo cũng là loại quả giúp nhuận tràng, thải các chất độc trong cơ thể, đáng nói là nó có thể giảm nhiệt lượng hấp thu, chất kali trong táo nhiều, có thể ngăn ngừa phù thũng, đặc biệt giúp da bóng hồng.

Cà chua

Cà chua 1

Cà chua nhiều keo quả, mang lại cảm giác no bụng, có tác dụng  giảm táo bón và thúc đẩy trao đổi chất, hỗ trợ giảm béo, có thể bổ sung vitamin và khoáng chất mà cơ thể thiếu.

Theo Yên Vân

Kiểm soát cân nặng, theo dõi sức khỏe tại nhà với sản phẩm Omron


  • Bạn đang muốn kiểm soát cân nặng?
  • Bạn lo lắng về tỷ lệ mỡ cơ thể quá cao?
  • Bạn băn khoăn về chế độ tập luyện chưa đủ?
Giải pháp cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron  

Máy đếm bước đi Omron

Máy đếm bước đi Omron  
Máy đo lượng mỡ cơ thể  và Máy đếm bước đi Omron - Sản phẩm lý tưởng kiểm soát cân nặng, kiểm soát sức khỏe.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN