Danh mục
Danh mục
Khỏe & Đẹp

Sữa bò và đậu phụ có thể giảm béo?

Uống sữa bò khống chế tổng năng lượng của thực phẩm khác, đặc biệt là giảm thực phẩm nhiệt lượng cao như đồ uống ngọt, các loại kẹo, đồ ăn nhanh. Nếu giữa hai bữa ăn hoặc trước khi ăn uống sữa bò có thể giảm thấp cảm giác thèm ăn, bữa trưa và bữa tối không quá lượng.
Sữa bò và đậu phụ có thể giảm béo?  1

1.Đậu phụ

Đậu phụ chứa nhiều protein thực vật, ăn đậu phụ dễ no cũng dễ đói, vì thế đây được xem là thực phẩm giảm béo. Đậu phụ có lợi cho việc đào thải nước dư thừa, tăng cao chức năng tiêu hóa, đặc biệt là có tác dụng giảm mỡ béo ở bụng.

2.Sữa bò

Uống sữa bò khống chế tổng năng lượng của thực phẩm khác, đặc biệt là giảm thực phẩm nhiệt lượng cao như đồ uống ngọt, các loại kẹo, đồ ăn nhanh. Nếu giữa hai bữa ăn hoặc trước khi ăn uống sữa bò có thể giảm thấp cảm giác thèm ăn, bữa trưa và bữa tối không quá lượng. Nếu trọng lượng vượt tiêu chuẩn hoặc bị béo phì không nên uống sữa trước khi ngủ hoặc sau khi ăn cơm.

3.Thời gian hấp thụ thực phẩm

Ngày đầu tiên chỉ có thể uống canh đậu phụ và sữa bò, ngày thứ hai bắt đầu ăn dưa chuột hoặc cà chua để tăng hàm lượng chất xơ, tăng cao quá trình trao đổi chất, lúc này bạn sẽ có cảm giác bụng nhỏ hơn.

Theo giảm cân

GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN