Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của khách hàng Nguyễn Thị Lệ Hằng

Mình năm nay 38 tuổi. Mình đã bị cao huyết áp 4 năm nay rồi, mình vẫn thường xuyên đi khám tại bệnh viện, để kiểm tra và theo dõi huyết áp. Nhưng khi ở nhà hoặc nơi làm việc mình cũng không kiểm soát được huyết áp của mình, có lúc đang ngồi làm việc tự nhiên thấy đau nặng hết đầu, kèm chóng mặt và hơi khó thở, buồn nôn, đầu óc choáng váng, cảm giác lúc đó thật là sợ hãi. Mình cũng đã trao đổi với bác sỹ chuyên môn và được bác sỹ tư vấn lên mua một chiếc máy đo huyết áp điện tử tại nhà, để có thể kiểm soát được huyết áp của mình hàng ngày, tránh các nguy cơ do huyết áp cao gây lên.

Chia sẻ của khách hàng Nguyễn Thị Lệ Hằng 1

Mình đã tìm hiểu qua các kênh thông tin và nghe bạn bè mình đã dùng giới thiệu. Mình đã biết đến máy đo huyết áp của OMROM thương hiệu Nhật Bản. Mình rất tin tưởng những nhãn hiệu đến từ Nhật Bản, minh đã mua về một chiếc máy đo huyết áp bắp tay của OMROM model HEM-7121 để sử dụng hàng ngày cho mình và gia đình. Qua thời gian sử dụng mình thấy máy đo huyết áp của OMROM rất rễ sử dụng và còn cho kết quả chính xác (mình đã so sánh kết quả đo ở bệnh viện và kết quả đo máy OMROM ở nhà).

Khi sử dụng ,mình luôn tuần thủ đúng hướng dẫn của bác sỹ chuyên môn như:

+ Tránh ăn, uống, tập thể dục trước khi đo 30 phút .

+ Nghỉ ngơi, tránh căng thẳng trước khi đo.

+ Khi đo không lên cử động và nói truyện.

+ Hít thở sâu 5-6 lần trước khi đo.

+ Ngồi đúng tư thế luôn thẳng lưng.

+ Nên đo huyết áp vào cùng một thời điểm trong ngày với cùng một loại máy đo và lưu lại kết quả để có sự so sánh.

Ngoài việc đo huyết áp thường xuyên tại nhà, kết hợp với chế động ăn, uống hợp lý. Về chế động ăn là kiêng ăn mặn, kiêng ăn nhiều chất béo không dùng các chất kích thích. Ngoài ra mình cũng tham gia các môn thể thao nhẹ đều đặn hàng ngày giờ đây mình đã có thể tự kiếm soát được huyết áp của mình lên mình thật sự rất yên tâm.

Mình khuyên các bạn, lên chọn mua cho mình và gia đình một chiếc máy đo huyết áp điện tử tại nhà để tự đo cho mình và gia đình từ đó mình có thể theo dõi sức khỏe hàng ngày tránh các nguy cơ do huyết áp gây lên.

HÃY TỰ CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA CHÍNH MÌNH VÀ NGƯỜI THÂN CÁC BẠN NHÉ.

Xem chi tiết tại: https://goo.gl/NeYK70

GỬI Ý KIẾN CỦA BẠN