Danh mục
Danh mục
Khỏe & Đẹp

Lựa chọn phương pháp giảm cân có lợi cho sức khoẻ

Việc mà bạn giảm cân như thế nào quan trọng hơn là tốc độ giảm cân của bạn. Đó là bởi vì hầu hết những phương pháp giảm cân đầy hứa hẹn và có sức hút đều có một ảnh hưởng không thích hợp đối với sức khỏe.

Lựa chọn phương pháp giảm cân có lợi cho sức khoẻ 1
Phần lớn trong số chúng ta nghĩ tới những cách nhanh chóng để giảm cân. Tuy nhiên, việc mà bạn giảm cân như thế nào quan trọng hơn là tốc độ giảm cân của bạn. Đó là bởi vì hầu hết những phương pháp giảm cân đầy hứa hẹn và có sức hụt đều có một ảnh hưởng không thích hợp đối với sức khỏe.

Thay vì bị cuốn hút bởi những tuyên bố về những phương thuốc và phương pháp đầy hứa hẹn có thể giảm cân nhanh mà không cần bất cứ một nỗ lực tập luyện nào từ bản thân thì bạn cần phải nhìn vào những cách tích cực, có lợi cho sức khỏe để giảm cân. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ về những cách rất có lợi cho sức khỏe mà bạn có thể giảm cân một cách tự nhiên, mà không làm tổn hại đến sức khỏe và thể chất của bạn.

Đầu tiên, bạn không bao giờ nên cảm thấy thấy tồi tệ về cơ thể mình. Hãy có cái nhìn lạc quan về cơ thể bởi vì điều đó sẽ mang đến cho bạn động lực để giảm cân và làm cho cơ thể bạn sớm trở nên cân đối. Hầu hết mọi người đều thiếu tự tin về cân nặng của mình vì vậy họ có xu hướng mất đi những động lực và từ bỏ nỗ lực giảm cân một cách dễ dàng. Vì vậy, hãy tạo ra động lực và lạc quan, đó là bước đầu tiên để có một hình dáng bạn mong muốn.

Đừng nghĩ rằng từ bỏ những đồ rán và có chứa chất béo trong một hoặc hai tháng là bạn có thể giảm cân. Vì một cân nặng ổn định và kéo dài, bạn cần phải đề ra những thay đổi thực tế và thực hiện liên tục trong phong cách sống của bản thân. Không bỏ đói cơ thể và không đột nhiên dừng tất cả những danh mục thực phẩm bạn yêu thích. Đó là bởi vì bước làm đột nhiên và có phần mạnh mẽ này sẽ mang lại sự nguy hiển cho bạn trong một thời gian.

Bạn nên luôn nhớ tới câu ngạn ngữ “chậm mà chắc” khi thực hiện chương trình giảm cân. Dần dần, hãy đưa ra những thay đổi có lợi cho sức khỏe và tích cực trong chế độ ăn của bạn. Thay thế những thực phẩm có dầu mỡ và thực phẩm rán bằng hoa quả tươi và những loại rau bổ dưỡng. Luôn có nhiều cách chế biến rau để chúng trở nên ngon miệng mà vẫn có lợi cho sức khỏe. Những bước nhỏ mà có lợi cho cơ thể như thay thế những chiếc bánh quy bằng món tráng miệng không đường là một gợi ý hữu ích.

Cùng với việc giảm số lượng calo hấp thụ vào cơ thể, bạn cũng nên tăng cường những hoạt động thể chất để tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể. Tăng cường hoạt động thể chất cho cơ thể không cần thiết phải là luôn có mặt ở phòng tập gym. Thay vào đó, bạn có thể đi bộ hàng ngày, sử dụng thang bộ thay vì thang máy, và những thay đổi nhỏ có thể tạo nên một ảnh hưởng lớn. Nếu bạn thích đi xe đạp hay bơi lội, bạn nên tham gia vào những hoạt động đó.

Khi thực hiện bất cứ một chương trình giảm cân nào, bạn cũng nên nhớ rằng đó không phải là số kg bạn có thể giảm, mà mỗi ngày thực hiện chương trình đó, cơ thể bạn cảm thấy thế nào. Nếu bạn thực hiện một chương trình giảm cân thích hợp, bạn sẽ cảm thấy đầy năng lượng, tươi trẻ và thật sự phấn chấn với mỗi ngày qua đi. Và cùng với việc giảm cân, bạn cũng sẽ trở nên khỏe mạnh và đẹp hơn!

Theo Cẩm nang gia đình

Kiểm soát cân nặng, theo dõi sức khỏe tại nhà với sản phẩm Omron


  • Bạn đang muốn kiểm soát cân nặng?
  • Bạn lo lắng về tỷ lệ mỡ cơ thể quá cao?
  • Bạn băn khoăn về chế độ tập luyện chưa đủ?
Giải pháp cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron  

Máy đếm bước đi Omron

Máy đếm bước đi Omron  
Máy đo lượng mỡ cơ thể  và Máy đếm bước đi Omron - Sản phẩm lý tưởng kiểm soát cân nặng, kiểm soát sức khỏe.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN