Danh mục
Danh mục
Khỏe & Đẹp

Các thực phẩm cần tránh khi giảm cân

Có những loại thực phẩm làm chúng ta tăng cân nhanh chóng nhưng cũng có những loại thực phẩm giúp chúng ta tiêu mỡ dư thừa trong cơ thể. Dưới đây là một số thực phẩm nên tránh trong  kế hoạch giảm cân của chị em:

Các thực phẩm cần tránh khi giảm cân 1

Các loại thực phẩm ăn kiêng – thuốc giảm cân

Chắc hẳn đây không phải là lần đầu tiên các chị em nhà mình nhận được cảnh báo về tác dụng của thực phẩm ăn kiêng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, tác dụng phụ của các loại thực phẩm này là chúng có khả năng kích thích sự thèm ăn và khiến bạn lại lên cân!

Những loại thực phẩm này thường được dán mác là “không béo”, tạo cho bạn sự an tâm và dùng chúng….vô tội vạ. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn không giảm được kg nào hoặc thậm chí là béo lên dù bạn đang dùng thực phẩm ăn kiêng!

Thực phẩm đóng gói

Muốn thon thả ư? Hãy “says goodbye” với các loại bánh snack, khoai tây hay những miếng bánh cookies đóng gói thơm lừng bán trong siêu thị bạn nhé!

Các loại thực phẩm đóng gói có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn, một phần là do trong quá trình sấy khô sản phẩm, hoặc một loại axít béo sẽ được sinh ra. Và cũng chính loại a xít này sẽ làm cho lượng cholesterol độc hại trong cơ thể bạn tăng lên.

Thực phẩm rán

Đại diện cho nhóm thực phẩm này không gì khác chính là những miếng khoai tây rán thơm lừng. Thơm ngon thật đấy nhưng lượng calo mà chúng nạp vào cơ thể sẽ khiến không ít chị em phát hoảng đấy nhé.

Các loại đồ uống ngọt

Nếu bạn nghĩ một ly soda không mấy ảnh hưởng đến kế hoạch giảm cân của bạn thì hãy thay đổi quan điểm ngay nhé. Bởi vì việc uống nước ngọt khiến cho bạn tăng cân khá nhanh.

Và một sự thật phũ phàng nữa: nước ngọt lại là một trong những nguyên nhân chính của căn bệnh béo phì tại nhiều quốc gia đấy! Thế còn các loại nước ngọt “dành cho người ăn kiêng” thì sao nhỉ? Chúng thậm chí còn khiến cho nguy cơ lên cân của bạn thêm nghiêm trọng vì ước tính mỗi lon nước ngọt như thế sẽ tăng thêm 41% nguy cơ béo phì cho người dùng chúng!

Theo Xinh xinh

Kiểm soát cân nặng, theo dõi sức khỏe tại nhà với sản phẩm Omron


  • Bạn đang muốn kiểm soát cân nặng?
  • Bạn lo lắng về tỷ lệ mỡ cơ thể quá cao?
  • Bạn băn khoăn về chế độ tập luyện chưa đủ?
Giải pháp cho bạn: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kế hoạch ăn uống, luyện tập hợp lý để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron

Máy đo lượng mỡ cơ thể Omron  

Máy đếm bước đi Omron

Máy đếm bước đi Omron  
Máy đo lượng mỡ cơ thể  và Máy đếm bước đi Omron - Sản phẩm lý tưởng kiểm soát cân nặng, kiểm soát sức khỏe.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN