Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của anh Bùi Duy Cường

Sức khoẻ con người ngày càng bị báo động vì các bệnh hiểm nghèo như ung thư,đột quỵ,…Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là một trong những căn bệnh nguy hiểm đối với sức khỏe con người.

Chia sẻ của anh Bùi Duy Cường 1

Mẹ tôi năm nay hơn 70 tuổi rồi,mẹ tôi bị huyết áp cao suốt nhiều năm liền nhưng may mắn mẹ tôi chưa bị di chứng sau tai biến vì gia đình tôi có sử dụng máy đo huyết áp điện tử OMRON HEM-8712 do 1 lần huyết áp mẹ lên cao gia đình tôi cho mẹ đi viện. Tại bệnh viện các bác sỹ điều trị thăm khám cho mẹ tôi và tư vấn cho gia đình tôi mua máy này để mẹ có thể sử dụng ngay tại nhà mà không cần tới viện mỗi ngày rất hiệu quả và chính xác, nhỏ gọn đễ sử dụng.

Sáng ra sau khi ăn sáng 30 phút mẹ tôi tự đo huyết áp 1 lần, trưa 1 lần, tối 1 lần. Cứ đều đặn mỗi ngày 3 lần mẹ tôi kết hợp với uống thuốc theo đơn của bác sỹ và có 1 chế độ ăn uống hợp lý dành cho người bị huyết áp cao, Ngoài ra mẹ tôi còn tập những bài thể dục nhẹ nhàng chính vì vậy mà sau nhiều năm bị huyết áp cao mẹ tôi vẫn giữ được 1 sức khoẻ khá tốt. Huyết áp ổn định, phải công nhận mẹ tôi đã dùng máy này 3 năm và thấy nó cực tốt.

Ơn trời mẹ tôi khoẻ cả nhà ai cũng vui. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng được trở về nhà nơi có bố mẹ và vợ con đang chờ, được ăn bát canh chua nóng hổi, cơm ăn với cá kho thịt ba chỉ do mẹ nấu thì thật là tuyệt vời. Có mẹ khoẻ chúng con yên tâm làm việc, cháu có ông bà phụ. Cảm ơn mẹ đã luôn vất vả và thương yêu chúng con hãy luôn khoẻ mẹ nhé! Chúng con yêu và thương mẹ thật nhiều…

Hãy yêu thương và chăm sóc ông bà bố mẹ mình mỗi ngày các bạn nhé.các bạn hãy chuẩn bị ngay 1 máy đo huyết áp OMRON,1 tủ thuốc mini trong nhà sẽ rất hữu ích vì sức khoẻ cả gia đình bạn nhé.

Xem thêm chi tiết câu chuyện của anh Bùi Duy Cường tại đây: https://goo.gl/dMIEYD

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN