Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của chị Mai sau khi dùng máy đo huyết áp HEM 7120

Tôi là người hay bị huyết áp thấp, trước kia không biết nguyên nhân vì sao, tôi chỉ biết mình rất mệt, leo cầu thang được một lúc là chân tay bủn rủn, phải ngồi ngay, mắt hoa, tối sầm lại, lúc đó thở khó nhọc.

Chia sẻ của chị Mai sau khi dùng máy đo huyết áp HEM 7120 1

Tôi đi khám bác sỹ nói tôi bị huyết áp thấp, đến nỗi muốn truyền nước mà không thể truyền được.Tôi lo sợ lắm, thế là người hàng xóm mách tôi mua máy đo huyết áp để kiểm tra tại nhà và lúc đó chưa có nhiều tiền tôi mua chiếc Máy đo huyết áp Omron HEM-7120.

Từ khi có máy đo huyết áp tôi kiểm tra được huyết áp của mình, cùng với kết hợp chế độ ăn uống hợp lý đó là ăn trứng vịt lộn với gừng, huyết áp của tôi đã về ổn định, phòng tránh các nguy cơ tai biến do huyết áp gây ra như tai biến mạch máu não, nhồi máu não, đột quỵ. Bây giờ tôi thấy mình khỏe mạnh, làm việc cả ngày.

Tôi dùng máy đo huyết áp cho cả gia đình nữa. Sản phẩm này của OMRON thật tốt, đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Lưu ý, trước khi sử dụng máy đo huyết áp các bạn cần lưu ý phải thư giãn trong 15 phút, nếu hút thuốc lá, uống cà phê thì phải đợi 30 phút. Khi đo ngồi ở tư thế thoải mái, đo trong vòng 10 phút; không đo ngay sau khi ăn no, chạy nhanh, leo cầu thang, lúc đói, mệt. Đặc biệt, không để máy cho trẻ em hoặc người không có khả năng biểu cảm tự sử dụng; không sử dụng máy trong khi đang ngồi trên xe hơi (hoặc máy bay); không sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị khác phát ra điện từ trường gần máy, điều này có thể làm cho máy hoạt động không đúng.

Lời khuyên: sinh hoạt điều độ, ổn định, rèn luyện thân thể thường xuyên: tập thể dục đều đặn ít nhất 45 phút mỗi ngày, 3 lần trong một tuần nhưng không nên gắng sức; uống 2 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều đồ ăn chứa đạm, vitamin; ăn nhiều ăn quả;

Xem chi tiết chia sẻ của chị Mai tại: https://goo.gl/wLqZaA

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN