Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của chị Phan Thị Bình

Mình là người từng trải qua sự mệt mỏi của căn bệnh huyết áp thấp. Mình bị đau đầu, chóng mặt, k thở được. Những lúc như vậy mình chỉ muốn chết đi cho rồi. Những lúc thi cử căng thẳng lo lắng hồi hộp thêm căn bệnh huyết áp thấp làm mình rất khó khăn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống, nhưng mẹ luôn giúp mình những lúc đó.

Chia sẻ của chị Phan Thị Bình 1

Hiện nay mình đang sử dụng máy đo huyết áp OMRON HEM-7120. Máy này đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Khi sử dụng máy đo huyết áp tại nhà cần lưu ý: trước khi chuẩn bị đo cần cởi bỏ những y phục bó sát để không có áp lực nào khiến dòng máu không lưu thông ảnh hưởng đến kết quả đo, không được sử dụng các đồ uống có ga và có tính kích thích như rượu, cà phê, không được hút thuốc lá. Tư thế đo: thường là tư thế ngồi hoặc nằm, tuy nhiên định kì trong vòng 3 tháng đến 6 tháng bạn nên kiểm tra huyết áp với tư thế đứng.

Ngoài việc sử dụng máy đo huyết áp tại nhà mình cũng thường xuyên uống 1 cốc nước đường nóng hoặc là 1 cốc nước mật ong ấm giúp mình có thể vượt qua cơn bệnh 1 cách dễ dàng.

Lời khuyên cho mọi người: có chế độ sinh hoạt khoa học, ổn định; tập thể dục mỗi ngày với các bài tập thể dục hoặc đi bộ; uống nhiều nước; ăn nhiều hoa quả, rau; hạn chế căng thẳng, lo lắng không cần thiết.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Bình tại đây: https://goo.gl/WMf5T1

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN