Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Nga

Ở nhà mình có sài máy đo huyết áp microlife, lúc mới mua về sài rất tốt, nhưng wa 1 thời gian thì máy chạy hình như ko đúng và rồi ngưng hoạt động luôn. Vì vậy mình đã đầu tư cho gia đình máy đo huyết áp Omron HEM-8712. Mình rất hài lòng khi sử dụng máy, máy chạy rất tốt, cho kết quả nhanh, chính xác, màn hình hiển thị số to, dễ nhìn.

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Nga 1

Nhà mình có người bị huyết áp ko ổn định nên đã mua và sử dụng máy đo huyết tại nhà cho tiện theo dõi, đó cũng là lí do mà nhà đã sử dụng máy thường xuyên.

Lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp tại nhà:

– Trước khi đo phải thư giãn nghỉ ngơi; mặc quần áo rộng rãi, thoải mái; không sử dụng đồ uống có ga, kích thích như café, rượu, bia, nước ngọt; không hút thuốc lá. Nếu vừa đi ra ngoài về thì phải nghỉ ngơi trong vòng 5 phút.- Tư thế đo: thường là tư thế ngồi hoặc nằm, tuy nhiên định kì

trong vòng 3 tháng đến 6 tháng bạn nên kiểm tra huyết áp với tư thế đứng (đặc biệt là những người có nguy cơ bị mắc các bệnh về hạ huyết áp như suy tĩnh mạch, đái tháo đường,…)

– Bạn nên tìm hiểu máy đo huyết áp cơ gồm những bộ phận gì và chức năng của từng bộ phận:

+ Tai nghe mạch đập, có độ khuyếch đại âm thanh lớn giúp ta nghe rõ mạch đập khi đo huyết áp.

+ Đồng hồ báo số đo huyết áp của chúng ta khi đo. Đồng hồ được nối với vòng bít.

+ Quả bóp bằng chất liệu cao su có tác dụng bơm hơi vào vòng bít thông qua hệ thống ống dẫn cao su.+ Vòng bít làm bằng chất liệu vải có độ bền cao.

Theo mình nghĩ thì nên ăn uống đủ chất, tăng cường thêm các thức ăn tốt và hợp với bệnh huyết áp.

Mình ko dám cho lời khuyên mà chỉ muốn cho các thành viên khác cũng như mọi người nhất là với những ai đang bị bệnh huyết áp, tốt nhất là nên có cuộc sống thoảng mái ít âu lo bớt suy nghĩ thì dù có bị huyết áp cũng ko phải lo lắng nhiều về bệnh này nữa.

Xem chi tiết chia sẻ của khách hàng Nguyễn Thị Nga tại đây: https://goo.gl/Gh61Xu

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN