Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của khách hàng Linh Khanh

Mang thai là điều tuyệt vời của mỗi người phụ nữ. Điều mong muốn hơn ai hết của mỗi phụ nữ là con được sinh ra thông minh và khỏe mạnh. Vì vậy, khi mang thai mẹ luôn phải theo dõi và tự chăm sóc sức khỏe của bản thân như huyết áp, tiểu đường thai kỳ … Bởi lẽ chỉ có theo dõi huyết áp thường xuyên mình mới biết được mình có bị nhiễm độc thai nghén khi tăng huyết áp hay tiền sản giật khi mang thai con hay không?

Chia sẻ của khách hàng Linh Khanh 1


Để theo dõi cơ thể mình có ổn định, có khỏe mạnh không? Mình dùng máy đo huyết áp cổ tay HEM-6131. Máy này gọn, nhẹ, bền đẹp, dễ sử dụng và độ chính xác cao.

Mình luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và những việc không được sử dụng như không để máy cho trẻ nhỏ tự sử dung, không tự ý tháo rời hay không sử dụng thiết bị điện tử gần máy khi sử dung, hay không sử dụng máy khi đi máy bay, ô tô …

Ngoài việc sử dụng máy tại nhà để theo dõi huyết áp mình còn áp dụng những chế độ dinh dưỡng đầy đủ và phù hợp, ăn ngủ đủ giấc và tập thể dục nhẹ nhàng cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Việc sử dụng máy huyết áp tại nhà giúp mình theo dõi, kiểm soát tình trạng sức khỏe của mình. Nếu huyết áp đang bất thường hoặc không ổn định, mình sẽ ngay lập tức kiểm soát và đến bệnh viện ngay nếu bất ổn.

Có bạn nào đang mang thiên thần trong bụng như mình thì hãy sắm ngay một chiếc máy đo huyết áp tại nhà, rất tiện dụng và theo dõi sát sao sức khỏe của bản thân, giúp con yêu phát triển thông minh và khỏe mạnh ngay trong bụng các bạn nhé!

Xem chi tiết chia sẻ tại: https://goo.gl/Kb53ot

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN