" "
Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của khách hàng Nguyễn Thị Huyền Thu

Trong cơ thể chúng ta các chức năng các bộ phận cơ thể suy yếu hay tuổi càng cao thường mắc các loại bệnh như gan nhiễm mỡ tiểu đường men gan cao hay là cao huyết áp. Mình xin đề cập về bệnh cao huyết áp được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng. Bệnh cao huyết áp hiện đang rất phổ biến đặc biệt những người cao tuổi nguy cơ tử vong sẽ cao hơn khi không có những biện pháp chữa trị kịp thời.

Chia sẻ của khách hàng Nguyễn Thị Huyền Thu 1

Làm thế nào để chúng ta biết được huyết áp cao hay thấp nên việc sử dụng máy đo huyết áp điện tử là rất cần thiết chiếc máy đo huyết áp điện tử OMRON đã đồng hành với gia đình mình gần 4 năm nay bởi trong nhà mình bà nội và bố mình bị bệnh cao huyết áp. Mỗi lần thấy trong người nóng nực mặt đỏ người khó chịu là phải đo ngay để có biện pháp xử lí kịp thời. Máy đo điện tử OMRON nhà mình sử dụng rất nhiều và tin dùng bởi nhỏ gọn tiện lợi chính xác và dễ sử dụng và bền nữa nhà mình sử dụng gần 4 năm nay chỉ thay pin vào sử dụng, cách sử dụng rất dễ cho vào cổ tay đóng đai để tay thẳng với tim hít thở nhẹ bấm nút khởi động chế độ co bóp khi nhả ra sẽ cho kết quả huyết áp bình thường nhỏ hơn 120/80mmhg tăng huyết áp khi tâm thu lớn hơn hoặc bằng 140mmhg hoặc chỉ số huyết áp tâm trương lớn hơn hoặc bằng 90mmhg.huyết áp là 1 bệnh rất nguy hiểm nên chúng ta phải có cách phòng tránh.

Phương pháp phòng và trị bệnh cao huyết áp của gia đình mình là duy trì chế độ sinh hoạt ổn định, không uống đồ có cồn, rèn luyện thể thao tránh căng thẳng xúc động và bố mình đã bỏ thuốc lá không nên ăn nhiều đồ ngọt hạn chế dầu mỡ ăn nhiều rau xanh nên ăn nhạt. Nếu huyết áp không ổn định bạn nên gặp bác sĩ để có thuốc uống hàng ngày duy trì ổn định huyết áp.

Khi bị cao huyết áp như bà và bố mình khi lên nằm nghỉ ngơi uống nhiều nước nằm nơi thoáng mát tránh đi lại nhiều và uống thuốc theo đơn bác sĩ. Nhà mình duy trì như vậy bà và bố mình rất ít khi bị tăng huyết áp.

Rèn luyện ăn uống điều độ có sức khỏe hơn và nhớ là đo huyết áp thường xuyên. Ở đây mình chỉ đề cập cao huyết áp vì bố và bà mình đều bị cao huyết áp. Còn huyết áp thấp mình chưa có kinh nghiệm khi bị huyết áp thấp nên ngậm kẹo gừng hay 1 ít nước gừng nằm nghỉ ngơi. Đây là ý kiến của mình các bạn tham khảo.

Để giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm của Omron, chúng tôi thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mại đồng hành cùng khách hàng.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại, quý khách vui lòng truy cập website: https://omron-yte.com.vn/su-kien-khuyen-mai/khuyen-mai/ hoặc Fanpage Omron: Omron Healthcare VN

Nhà phân phối chính thức và bảo hành sản phẩm Omron

Tại Hà Nội: Công ty TNHH Tiến Thành

  • Địa chỉ: 15-17 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024-3851 5265 / 024 3537 0932

Tại TP HCM và các tỉnh:

  • Công ty TNHH DKSH Việt Nam 
  • Địa chỉ tại TP.HCM :Lầu 1, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình
  • Điện thoại: 028-3812 5801
  • Tại HN: Tầng 9, tòa nhà CEO, khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.
  • ĐT : 024-3787 7979 / 024-8589 8408

Omron Healthcare xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Theo Omron-yte.com.vn

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN