Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ về máy xông mũi họng Omron

Chia sẻ chữa hen suyễn cho trẻ sơ sinh

Bé con nhà mình từ khi mới sinh được 2 tháng đã có hiện tượng thở khò khè, nghẹt mũi về đêm khiến bé khó chịu, bỏ bú và quấy khóc thường xuyên. Vợ chồng mình cho bé đi khám thì ngỡ ngàng khi nghe bác sĩ nói con bị hen suyễn cần phải điều trị lâu dài vì bệnh này cứ trời trở lạnh là bé lại bị.

Chia sẻ chữa hen suyễn cho trẻ sơ sinh 1

Được bác sĩ kê đơn thuốc và cho thở khí dung để xông mũi họng cho bé. Bác sĩ cũng tư vấn thêm là nên mua riêng cho bé 1 máy xông mũi họng để bé dùng tại nhà để làm giảm các triệu chứng khò khè ở trẻ. Sử dụng máy xông mũi họng là cách nhanh nhất giúp xử lý thuốc tạo thành hơi sương đưa thuốc trực tiếp đến các niêm mạc ở vùng mũi họng. An toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vậy là trên đường về vợ chồng mình ghé vào tiệm thuốc tây uy tín hỏi thăm về máy. Được cô dược sĩ nhiệt tình và vui vẻ tư vấn mua máy xông của Omron máy tốt mà giá thành cũng rẻ mình ưng luôn. Mình quyết định mua một cái máy xông NE-C28 của omron. Máy nhỏ gọn, tiện lợi, độ bền cao bảo hành chính hãng, mình rất yên tâm.

Chia sẻ chữa hen suyễn cho trẻ sơ sinh 2

Máy xông mũi họng nén khí NE-C28

Thành quả đạt được ngoài mong đợi của mình. Bé con rất hợp tác mỗi khi mình cho bé xông (chắc thấy dễ chịu đây mà). Bé đỡ khò khè và nghẹt mũi hơn rất nhiều. Chịu ăn chịu chơi ngủ cũng ngoan hơn. Vậy là từ khi có máy hễ bé có hiện tượng khò khè nghẹt mũi là mình lại cho bé xông mà không cần phải đưa bé đến các cơ sở y tế nữa. Ngoài xông mũi họng cho bé mình còn kết hợp cho bé bú mẹ nhiều lần và liên tục để bé đủ sức đề kháng để kháng bệnh. Giữ ấm cho bé, không khí phòng luôn thông thoáng và hạn chế cho người ngoài bế bé và không thơm vào miệng bé.

Nhưng mình cũng luôn lưu ý về việc sử dụng máy xông tại nhà. Cần phải sử dụng đúng liều đúng thuốc mà bác sĩ chỉ định. Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng. Và đặc biệt không cho người ngoài mượn máy vì các bệnh về đường hô hấp rất dễ bị lây nhiễm.

Lời khuyên của mình dành cho các gia đình có con nhỏ là nên mua 1 máy xông mũi họng tại nhà. Vì không chỉ riêng trẻ nhỏ mà người lớn chúng ta hầu như ai cũng đã từng mắc phải các bệnh về mũi họng khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Nếu được vệ sinh mũi họng đúng cách thì những ngày trời trở lạnh sẽ không còn là nỗi lo lắng của các bà mẹ nữa

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN