Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Trải nghiệm khách hàng khi sử dụng máy xông mũi họng NE-C801

Công việc của tôi trong xưởng mộc ,thường tiếp xúc bụi gỗ nhiều nên tôi đã mắc chứng viêm mũi dị ứng. Căn bệnh làm tôi rất khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tôi đã được bác sỹ khuyên rửa mũi thường xuyên bằng nước muối sinh lý 0.9%. Để tăng hiệu năng của nước muối tôi đã xin ý kiến bác sĩ và quyết định mua 1 máy xông mũi họng OMRON NE-C801.

Trải nghiệm khách hàng khi sử dụng máy xông mũi họng NE-C801 1

Cứ 2 ngày 1 lần tôi dùng máy xông mũi họng OMRON này để xông nước muối sinh lý. Từ khi sử dụng máy tôi thấy tốt hơn so với phương pháp nhỏ nước muối vào mũi theo cách thông thường .Vì máy xông mũi họng OMRON tạo ra những hạt sương nhỏ li ti thẩm thấu sâu hơn, sạch mũi hơn.

Con trai tôi đôi lần cũng bị hen phế quản. Nên tôi cũng dùng máy xông mũi họng OMRON NE-C801 cho con để xông Ventolin cho con. Thật tiện khi có máy xông mũi họng Omron trong nhà. Nếu như không có máy con tôi phải điều trị nội trú trong bệnh viện. Và như thế rất bất tiện cho cả con và tôi, con sẽ không đến trường được còn tôi thì mất công ăn việc làm. Có máy xông mũi họng Omron tại nhà tôi sử dụng thuốc xông cho con trai theo chỉ dẫn của bác sĩ .

Máy xông mũi họng nén khí NE-C803

Máy xông mũi họng OMRON NE-C801

Ngoài ra để phòng chống viêm mũi họng tôi còn dùng các phương pháp vệ sinh an toàn: Cho con chích ngừa đầy đủ. Cung cấp thực phẩm lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng cho cho con. Hướng dẫn con rửa tay với xà bông diệt khuẩn thường xuyên. Khuyến khích con vệ sinh răng miệng thật kĩ, xúc miệng nước muối thường xuyên. Không để con trực tiếp với quạt. Trong phòng sử dụng máy điều hòa tôi có để thêm 1 thau nước nhỏ trách không khí quá khô dễ gây viêm mũi họng cho con. Đặc biệt tôi không nuôi chó mèo và không hút thuốc lá. Còn 1 vấn đề rất quan trọng đó là cẩn thận khi tiếp xúc đông người và đề phòng cho con tránh tiếp xúc người có biểu hiện ho, hắt hơi, xổ mũi.

Tôi khuyên các bạn nên sắm 1 máy xông mũi họng OMRON trong nhà. Và chỉ tin dùng hãng OMRON chất lượng Nhật Bản!  Và quan trọng môi trường sống không khói thuốc lá, không bụi bặm ẩm thấp. Và tránh các nguy cơ tiếp xúc lây bệnh.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN