Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chữa bệnh viêm phổi cho trẻ với máy xông mũi họng Omron

Hiện tại mình đã là bà mẹ hai con. Nhưng nuôi con nhỏ đúng là một cuộc chiến với tất cả những ai đã từng làm mẹ. Việc chăm sóc con cần hiểu biết và một chút kinh nghiệm nữa các mẹ. Bé nhà mình khi được 8 tháng. Phải nhập viện vì viêm phổi. Mình không tin nổi, mình đã rất cẩn thận rồi. Nhưng sao con vẫn bị ốm.

Chữa bệnh viêm phổi cho trẻ với máy xông mũi họng Omron 1

Thế là 3 ngày đầu tiêm truyền con không đỡ, mà còn nặng hơn. Bác sỹ chỉ định con lên phòng cấp cứu nằm để tiện cho việc theo dõi. Hàng ngày con tiêm truyền và thêm cái nữa là xông mũi họng và vỗ rung. Để con long đờm. Mỗi lần tiêm con là một lần mẹ rơi nước mắt. Rồi hôm này. Việc mới của con là đi xông . Bác sỹ đưa cho mẹ 2 lọ nhỏ xíu. Nói đợi xếp hàng tới lượt thì vào xông. Xong rồi đợi 30 phút bế con lên phòng để vỗ rung. Long đờm con mới đỡ được. Chỉ 2 hôm là mẹ thấy con đỡ và lại chuyển về phòng thường. Khi về phòng thường con không được xông mũi họng nữa. Vì những bệnh nhân nặng mới cần phải xông. Bệnh viện nhiều người nên ưu tiên các bạn bệnh nặng. Mẹ tìm hiểu được cách dùng và tác dụng của việc xông mũi họng. Và được bác sỹ tư vấn. Nên bố mẹ quyết định mua máy xông mũi họng của hãng Omron model là NE-C28. Thật tiện lợi, với hình dáng thon gọn, phù hợp trong quá trình vận chuyển. Mẫu mã đẹp. Và đặc biệt nó làm con mẹ nhanh khỏi bệnh. Sau khi mua máy mẹ xin bác sỹ kê đơn cho con về nhà uống và mua thuốc xông mũi họng cho con. Về nhà bé yêu của mẹ khỏe lên nhanh chóng.

Từ đó chở đi, mỗi lần con ốm, mẹ thường cho con đi khám và xin đơn thuốc về uống. Kết hợp với xông mũi họng cho con. Những lần con bị ngạt mũi hoặc chảy nước mũi. Mẹ chỉ cần xông bằng nước muối sinh lý, hoặc nước muối biển sâu là con lại khỏe lại bình thường.

Các bạn hãy thử như nhà mình nhé. Không phải nhập viện, con ít phải dùng kháng sinh. Và đặc biệt máy này còn dùng được cho cả người lớn nữa nhé. Bố mình bị bệnh phổi mãn tính, mỗi lần tái phát bệnh là sử dụng thuốc kết hợp xông mũi họng. Rất tốt đó ạ. Độ bền máy thì khỏi phải nói. Ok lắm luôn ấy. Đến bây giờ mình đã có thêm một nhóc nữa. Vẫn sử dụng máy này luôn ạ. Hãy cùng bảo vệ con khỏi kháng sinh bằng cách xông mũi họng cho con khi mới chớm bệnh nhé. Mũi họng khỏe, gia đình vui vẻ, hạnh phúc

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN