Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Bí quyết tránh bệnh viêm họng, viêm mũi cho trẻ

Năm ngoái, cứ độ vào những ngày lập đông, thời tiết chuyển mùa, khiến nhà em, người già và trẻ nhỏ ai cũng húng hắng ho, khụt khịt mũi. Dù phòng ngừa đủ cách rồi vẫn bị. Chẳng thể nào tránh bệnh viêm họng, viêm mũi. Quả thật rất mệt mỏi khi phải hát mãi bài ca”kháng sinh”.

Bí quyết tránh bệnh viêm họng, viêm mũi cho trẻ 1

Nhớ đến khoảng thời gian bé con bị viêm họng tái phát, cái cảnh đưa con ra vào ngửi mùi bệnh viện là mình đã phát ốm. Khi bị viêm mũi họng thì quá trình điều trị cũng rất nan giản, không thể triệt để được, nó dai dẳng, mà trẻ nhỏ dùng kháng sinh nhiều lại không tốt nữa.

Lo lắng nghĩ cách chữa trị cho con, may sao mình được Bác sĩ chuyên khoa bày cách cho dùng phương pháp xông mũi họng cho bé bằng máy khí dung, có tác dụng điều trị bệnh hen suyễn và hô hấp. Hạn chế sử dụng kháng sinh. Bác sĩ nhiệt tình tư vấn cho mua máy xông hiệu Omron

Vậy là, mình quyết định đầu tư một khoản tiền để mua máy xông mũi Omron NE-C28. Máy xông mũi họng Omron NE-C28 ứng dụng công nghệ Virtual Valve Technology (VVT), đạt tiêu chuẩn EMC IEC 60601-1-1: 2001. Rất dễ sử dụng, lại đảm bảo an toàn vệ sinh. Độ bền cao, chuyên nghiệp, với độ phun khí cao giúp điều trị bệnh hiệu quả.

Máy thuộc dòng máy nén khí không nóng, sử dụng để xông thuốc điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như: bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phổi, hen xuyễn…một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ thống tiêu hoá, đặc biệt với trẻ nhỏ. Máy có thể sử dụng để phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh về mũi họng.

Mình đã sử dụng cho bé và bố mẹ. Rất đơn giản chỉ cần: Đặt ống ngậm miệng vào miệng và thực hiện hít thở bình thường qua mặt nạ.Bạn có thể sử dụng mặt nạ: Gắn mặt nạ chờm lên mặt bạn sao cho miệng và mũi đều hít được thuốc. Hít vào và thở ra như bình thường qua mặt nạ.Hoặc sử dụng ống mũi: Hít thuốc vào qua ống mũi và thở ra bằng miệng.Qua những thao tác đơn giản đó, liệu trình sử dụng nhanh gọn nhưng đem lại tác dụng tuyệt vời nhất. Nó là sản phẩm lý tưởng để chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Thật tiện lợi khi trong nhà có máy xông mũi Omron, nếu sử dụng thường xuyên sẽ vệ sinh đường hô hấp của cả nhà, lọc sạch khói bụi khí thải, ngăn chặn nó không tiến triển thành viêm mũi họng. Ngoài ra, để phòng tránh bệnh về viêm mũi họng chúng ta cần thực hiện những việc làm sau như:

Súc miệng bằng nước muối loãng hằng ngày, mỗi tối trước lúc đi ngủ, sau khi đánh răng để sát khuẩn họng và miệng

Ăn những thực phẩm thanh đạm như rau xanh, trái cây, thực phẩm nhiều collagen như sữa, thịt nạc, gan động vật, không uống nước đá lạnh, đồ uống lạnh, và tắm nước lạnh trong mùa đông

Cần uống nhiều nước và nằm ngủ thông thoáng.

Gia đình mình đã tích cực sử dụng máy xông mũi Omron, và phòng ngừa hiệu quả nên mùa đông năm nay chẳng lo bệnh tai mũi họng nữa. Mọi người hãy cùng với gia đình mình đầu tư một chiếc máy xông mũi họng, để chăm lo cho sức khỏe mỗi ngày nhé.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN