Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chủ đề 2: Chia sẻ của bạn Hà Đỗ Thu về tác dụng của nhiệt kế

Có con nhỏ trong gia đình thì nhiệt kế là vật dụng không thể thiếu. Trước đây trong gia đình mình chỉ có loại nhiệt kế truyền thống là nhiệt kế thủy ngân. Đây là sản phẩm truyền thống của mọi gia đình, sản phẩm có độ chính xác cao nhưng lại có nhiều nhược điểm:

  1. Mỗi khi dùng phải vẩy nhiệt kế về nhiệt độ ban đầu
  2. Thời gian đo nhiệt kế thủy ngân khá lâu
  3. Dễ vỡ do quá trình vẩy sản phẩm dễ bị văng ra ngoài nếu không cầm chặt hoặc vô tình rơi vỡ

Mình đã bị rơi vỡ sản phẩm này đến 2 lần, rất sợ những mảnh thủy tinh bị vỡ vụn và thủy ngân bên trong sản phẩm. Mình có ra hiệu thuốc gần nhà và được chị bán hàng tư vấn sử dụng sản phẩm nhiệt kế điện tử, đơn giản, kết quả nhanh và chính xác. Lúc đó mình mới thấy sự tiện ích của sản phẩm, và quyết định rước 1 em Nhiệt kế điện tử MC-245. Sản phẩm mang lại sự an tâm cho người dùng, đo nhanh sau 60 giây, em ý còn ghi nhớ được cả lần đo trước, có tín hiệu đèn báo kết quả, có tiếng kêu tít tít, pin thì khá là bền.

Chủ đề 2: Chia sẻ của bạn Hà Đỗ Thu về tác dụng của nhiệt kế 1

Từ lúc sử dụng sản phẩm, mình thấy yên tâm hơn hẳn, nhưng khổ nỗi con gái tự dưng đợt này lại sợ cặp nhiệt độ ở nách, nhất quyết không cho cặp vào nách. Mình như phát hỏa lên không biết làm cách nào, cứ cặp nách là con giãy nảy lên, khóc ầm ĩ, đòi ném nhiệt kế đi. Nhìn con khóc mà mình cũng khóc theo, may sao có chị hàng xóm sang chơi thấy thế thì về nhà mang 1 cái cục gì đó sang nhà bảo đo nhiệt độ cho cháu. Mình ngớ người không biết đo thế nào thì chị mới giải thích:

– Đây là sản phẩm nhiệt kế điện tử đo ở trán, cho nhiệt độ đo trán nhanh mà không cần tiếp xúc với da của bé

Mình thấy chị bắt đầu thực hiện thao tác như sau:

  1. Bật nhiệt kế lên (có nút on/off trên thân nhiệt kế)
  2. Giữ nhiệt kế cách trán khoảng 1cm và bấm 1 cái nút màu xanh có chữ “Start”
  3. Xem kết quả đo nhanh chóng sau 1s

Chị còn nói với mình sản phẩm này lưu được kết quả đo đến 25 lần, ngoài ra còn có thể đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ bề mặt đồ vật. Sản phẩm đúng là vị cứu tinh của mình trong lúc này, con gái hợp tác vô điều kiện luôn, lại còn cười thích thú với sản phẩm nhiệt kế đo trán này. Sau đó mình đã mua em sản phẩm tiện lợi này, đó là sản phẩm nhiệt kế đo trán MC-720. Chị bán hàng nhiệt tình hướng dẫn mình cách sử dụng sản phẩm, còn dặn mình bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ bình thường, không được để nơi ẩm ướt, tắt sản phẩm sau mỗi lần dùng để tiết kiệm pin, tránh để rơi va đập sản phẩm, yêu cái chị bán hàng có tâm này ghê ý. Đây quả là sản phẩm ưu việt và tiện lợi, giờ con gái mình không sốt cũng đòi mang sản phẩm ra đo, cháu con tập làm bác sỹ, đòi đo nhiệt độ của mọi người trong gia đình.

Cảm ơn sản phẩm Omron nhiều, nhờ có sản phẩm đã cứu mình bàn thua trông thấy!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN