Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chủ đề 2: Chia sẻ của Thủy Bùi về tác dụng của Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử Omron đang là một trong những dụng cụ đo nhiệt độ được khá nhiều chị em sử dụng rộng rãi trên thị trường. Có rất nhiều vị trí đo nhiệt độ cơ thể, tuy nhiên cặp nhiệt độ ở nách được gia đình mình lựa chọn cho cả gia đình. Bởi đây là cách đo truyền thống và chính xác khi cặp nhiệt độ cho trẻ.

Khi bé nhà mình bị sốt mình sử dụng nhiệt kế như sau:

  • Bọc đầu đo bằng miếng plastic và kéo phủ nhiệt kế
  • Lau khô nách
  • Đặt đầu đo vào giữa nách và đặt cánh tay chéo trước ngực trẻ
  • Giữ đầu đo đúng vị trí cho đến khi nghe thấy âm báo và đọc kết quả hiển thị trên màn hình trong vòng vài giây
  • Cẩn thận lấy nhiệt kế ra và tháo miếng bọc phủ bỏ vào thùng rác
  • Thân nhiệt của bé bằng nhiệt độ đo được cộng thêm 0,5 độ.

So với cách đo nhiệt độ ở hậu môn, đo nhiệt độ ở nách dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều mà ít gây khó chịu tới bé.

Chủ đề 2: Chia sẻ của Thủy Bùi về tác dụng của Nhiệt kế điện tử 1

Lợi ích khi sử dụng nhiệt kế điện tử trẻ em Omron.

Đây là một thiết bị y tế vô cùng hữu dụng để các bà nội trợ kiểm tra, theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình từ trẻ sơ sinh cho tới người lớn. Việc đo thân nhiệt bằng nhiệt kế sẽ giúp chúng ta kịp thời phát hiện ra những thay đổi bất thường của cơ thể, ngăn chặn nguy cơ sốt cao hơn, chẩn đoán đúng bệnh hơn, bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình. Với nhiệt kế điện tử mình không chỉ đo một vị trí ở nách mà bạn có thể đo ở hậu môn. Vì vậy mình không cần phải thay đổi nhiều nhiệt kế mỗi khi cặp nhiệt độ cho trẻ.

Không giống như các sản phẩm nhiệt kế thủy ngân, sử dụng nhiệt kế điện tử an toàn và không thấm nước . Vì vậy mình luôn dùng nhiệt kế điện tử MC-246 của Omron, sản phẩm này luôn là sự lựa chọn của gia đình mình.  Và một số lưu í nhỏ khi sử dụng nhiệt kế các mẹ nhé: khi dùng nhiệt kế điện tử kẹp nách cho trẻ phải đảm bảo kẹp đúng giữa phần da. Chờ nhiệt kế có tín hiệu tít tít thì lấy ra đọc kết quả. Và tắt nhiệt kế khi không sử dụng nữa, bỏ vào hộp đựng cất đi thì nhiệt kế sẽ bền hơn mẹ nhé.

Chúc các mẹ chăm sóc bé yêu thật tốt ạ!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN