Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Tại sao mỗi gia đình nên có một chiếc nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử là một thiết bị được cả những cơ sở y tế và các bậc phụ huynh lựa chọn cho tủ thuốc của gia đình mình bởi những vai trò của nó. Nhiệt kế điện tử có nhiều vai trò cũng như sự tiện ích của nó. Trước đây người ta hay dùng những chiếc nhiệt kế thủy ngân để cặp nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiệt kế thủy ngân đem lại nhiều bất tiện như tốn nhiều thời gian, nếu như nhiệt kế bị vỡ khiến thủy ngân tràn ra có thể gây hại cho người sử dụng.

Nhiệt kế điện tử ra đời với thao tác đơn giản, nhanh chóng và có kết quả chính xác khiến cho nó có được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Nhiệt kế điện tử có nhiều loại với những vị trí đo khác nhau như nhiệt kế điện tử đo tai, nhiệt kế điện tử đo miệng, nhiệt kế điện tử đo trán, nhiệt kế điện tử đo trực tràng. Mỗi nhiệt kế điện tử có những độ chính xác riêng bởi mỗi vị trí sẽ có những nhiệt độ khác nhau.

Nhà mình đang dùng nhiệt kế điện tử MC-246 của Omron, mình thường đo ở nách cho bé. Dùng nhiệt kế điện tử an toàn hơn rất nhiều so với nhiệt kế thủy ngân, cho kết quả nhanh hơn, và báo tín hiệu báo tít tít khi quá trình đo hoàn thành nên mình sẽ dễ dàng biết được thời điểm kết thúc khi đo. Việc bảo quản cũng tiện lợi hơn, không sợ bị vỡ nguy hiểm đến sức khỏe.

Nếu có điều kiện các bạn tham khảo nhiệt kế điện tử đo trán nữa, nhà anh trai mình dùng thấy ổn lắm. Chỉ cần mất vài giây cùng với thao tác khởi động nhanh chóng là bạn có thể đọc được kết quả trên màn hình LCD của chiếc nhiệt kế điện tử.

Tại sao mỗi gia đình nên có một chiếc nhiệt kế điện tử 1

Với chiếc nhiệt kế điện tử việc xác định nhiệt độ cơ thể trở nên dễ dàng. Khi nhiệt độ cơ thể được xác định đúng thì hướng điều trị sẽ được chính xác hơn và hồi phục nhanh hơn. Không chỉ thế, chiếc nhiệt kế điện tử đo trán còn có tác dụng đo được nhiệt độ môi trường như đo được nhiệt độ nước bé tắm để có thể chăm sóc tốt nhất cho bé. Với một chiếc nhiệt kế điện tử thì việc bảo vệ sức khỏe cho bé cùng những người thân trong gia đình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Vì sức khỏe của những người thân trong gia đình hãy trang bị cho tủ thuốc nhà bạn một chiếc nhiệt kế điện tử.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN