Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn Hải Yến khi sử dụng nhiệt kế điện tử Omron MC-246

Là một người mẹ đang nuôi 2 con nhỏ thì vấn đề sức khỏe của các cháu luôn được quan tâm lên hàng đầu. Do các cháu còn nhỏ nên sức đề kháng còn yếu cộng thêm điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh đang diễn ra khắp nơi nên bé rất hay sốt. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bé bị sốt như bé bị viêm họng, cơ thể nhiễm khuẩn, do mọc răng, ngoài ra sốt còn là biểu hiện của một số bệnh nguy hiểm như viêm màng não, viêm phổi… đặc biệt hiện nay tại Hà Nội thì là dịch bệnh sốt xuất huyết.

Khi thấy bé quấy khóc, có dấu hiệu mệt mỏi, thở gấp, ngủ lơ mơ, thân nhiệt tăng thì đó là những dấu hiệu cho thấy bé đã bị sốt. Khi bé có các biểu hiện trên thì việc đầu tiên mình làm đó là đo thân nhiệt cho bé để hạ sốt kịp thời. Mình được các bác sỹ khuyên trong bất kỳ trường hợp nào khi bé bị sốt thì việc đầu tiên là phải giảm thân nhiệt cho bé. Một số biện pháp mình thực hiện để giảm sốt đó là: cởi bớt quần áo, chỉ nên cho bé mặc quần áo rộng thoáng để cơ thể giải tỏa bớt nhiệt, cho bé uống nhiều nước, nằm nghỉ ở nơi thông thoáng, thường xuyên theo dõi nhiệt độ của bé bằng nhiệt kế. Khi đo thân nhiệt thấy nhiệt độ trên 38.50C thì cho bé uống hạ sốt theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Bé nhà mình khi bị sốt virus mặc dù đã uống hạ sốt nhưng nhiệt độ vẫn không giảm nhiều mình thường phải kết hợp thêm việc dùng khăn ấm lau khắp người cho bé. Khi bé sốt thì kinh nghiệm của mình là không ép bé ăn mà mình thường cho bé ăn các món lỏng chư cháo, súp. Ngoài ra mình bổ sung thêm cho bé ăn các loại nước trái cây như nước cam, sữa chua. Những điều tuyệt đối không được làm khi con bị sốt đó là chườm đá lạnh, ép trẻ ăn và đặc biệt là không được uống hạ sốt liên tục.

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn Hải Yến khi sử dụng nhiệt kế điện tử Omron MC-246 1

Ngoài ra các mẹ đừng đo thân nhiệt của bé bằng cách xờ trán hoặc vào người bé để cho bé uống hạ sốt nhé. Phải dùng nhiệt kế để xác định thân nhiệt cho bé. Được sự tư vấn của bác sỹ và những người thân mình đã tin dùng nhiệt kế điện tử OMRON MC-246. Trước đây thì mình hay dùng nhiệt kế thủy ngân nhưng loại này mình thấy vô cùng bất tiện (đặc biệt với những trẻ hiếu động như con mình). Giờ đây mình đã chuyển sang dùng OMRON mới thấy nó vô cùng rất an toàn, tiện lợi. Đây là một loại nhiệt kế đo nhanh sau 60 giây và cho kết quả vô cùng chính xác. OMRON MC-246 còn có chức năng ghi nhớ kết quả đo lần trước, âm thanh báo kết thúc quá trình đo và đặc biệt giá cả vô cùng phải chăng.

Đây là một sản phẩm vô cùng hữu dụng để chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN