Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của bạn Linh Nguyễn sử dụng nhiệt kế điện tử theo dõi chu kỳ rụng trứng, bạn đã thử chưa?

Mình kết hôn năm 23 tuổi, mình thì chưa muốn có baby liền nhưng ông xã đã 30 tuổi nên cũng mong có con lắm rồi. Do mình chưa chích ngừa rubella nên hai vơ chồng phải kế hoạch trong 3 tháng sau khi mình chích ngừa. Trong khi đó, mình lên mạng và tìm hiểu để chuẩn bị cho việc làm mẹ bởi vì mẹ khỏe mạnh là một trong những yếu tố quan trọng góp phần sinh ra trẻ khỏe mạnh.
Chia sẻ của bạn Linh Nguyễn sử dụng nhiệt kế điện tử theo dõi chu kỳ rụng trứng, bạn đã thử chưa? 1

Mình tìm hiểu và được biết việc bổ sung sắt và acid folic trong giai đoạn trước khi thụ thai và trong thời kỳ mang thai là rất quan trọng đối với sức khỏe của cả mẹ và bé. Bởi vì nhu cầu sắt trong quá trình mang thai tăng gấp 6 lần bình thuờng, mà lượng sắt dự trữ trong cơ thể phụ nữ thuờng lại thấp do bị mất máu hàng tháng qua kinh nguyệt, chính vì vậy mà khi chuẩn bị có con mình uống viên vitamim để bổ sung sắt và acid folic mỗi ngày để cung cấp đủ lượng sắt và acid folic dự trữ cần thiết cho cơ thể khi mang thai.

Phương Ban Mai

Bên cạnh đó, chồng mình cũng tìm hiểu về cách tính ngày rụng trứng và mua về cho mình nhiệt kế điện tử MC-272L của Omron. Anh hướng dẫn và nhắc mình cách đo nhiệt độ vào buổi sáng ngay khi vừa thức dậy, cách tính biểu đồ thân nhiệt để biết ngày rụng trứng. Trước khi rụng trứng, thân nhiệt sẽ dao động trong khoảng 36,2°C đến 36,5°C, nhưng sau khi trứng rụng nội tiết tố thay đổi sẽ khiến thân nhiệt tăng thêm từ 0,22°C đến 0,55°C cho đến đầu chu kỳ tiếp theo.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN