Danh mục
Danh mục
Khách hàng chia sẻ

Chia sẻ của bạn Minh Nguyet Ntmn Sử dụng nhiệt kế Omron MC-272L để theo dõi thân nhiệt & tính ngày rụng trứng

Khỏe: Theo tôi được biết một cơ thể khỏe mạnh với cân nặng ở mức trung bình sẽ giúp dễ thụ thai hơn béo phì quá mức. Do đó chúng tôi chú ý kiểm soát sự tăng cân của mình. Chúng tôi thống nhất về việc tạm ngưng hút thuốc lá và cà phê , rượu bia …của anh ấy vì các chất này có chất kích thích ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng . Đồng thời ngưng các biện pháp tránh thai đến khi tôi có “chu kỳ” trở lại. Một chế độ nghỉ ngơi hợp lý cũng được chúng tôi đưa ra. Cả hai cùng ngủ sớm dậy sớm tập thể dục 30 phút đều đặn mỗi ngày. Vừa giúp cơ thể thoải mái vừa thư thái tâm hồn lại gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra ,vấn đề răng miệng và chủng ngừa cũng được tôi quan tâm.

Một vấn đề vô cùng quan trọng quyết định 50% sự thành công để kiến tạo nên thế hệ F1 khỏe mạnh đó chính là tâm lý thoải mái. Vợ chồng tôi luôn thể hiện tình yêu thương với nhau, tạo không khí vui vẻ trong gia đình. Và 50 % còn lại là xác định ngày rụng trứng – đây chính là bí quyết giúp tôi thành công trong việc thụ thai. Mặc dù lên kế hoạch khác chi tiết, tỉ mỉ và khoa học như vậy nhưng mãi mà tôi chưa có tin vui vì chu kỳ kinh của tôi không đều. Tôi không thể tự canh trứng cho mình được. Sau mấy lần dùng que thử trứng nhưng chưa thành, nhờ một người bạn giới thiệu tôi mới biết đến nhiệt kế điện tử MC-272L của Omron Healthcare có thể theo dõi thân nhiệt hàng ngày để xác định ngày rụng trứng. Không chần chừ tôi đến hiệu thuốc mua ngay cho mình một cái… 6 tháng sau hai vạch hồng hồng đã xuất hiện trên tay tôi. Khỏi phải nói tôi đã hạnh phúc đến nhường nào. Cầm que thử trên tay, tôi hét to sung sướng vang khắp nhà tắm. Niềm hạnh phúc được làm mẹ vỡ òa trong tôi sau bao ngày trông ngóng chờ đợi. Cảm ơn nhiệt kế điện tử MC-272L của Omron đã đem tin vui đến với gia đình tôi. Sau khi dùng nhiệt kế tôi cảm thấy hài lòng với sản phẩm: nhiệt kế cho kết quả nhanh, an toàn và chính xác , có nhớ kết quả đo trước, có thể đo nhiệt độ ở miệng nách hoặc hậu môn, với thiết kế an toàn giúp tôi yên tâm khi sử dụng không phải lo lắng do sợ vỡ thủy tinh và thủy ngân độc hại. Độ bền cao, hiện tại tôi vẫn dùng nhiệt kế để đo thân nhiệt cho con mỗi lần bé bị sốt mà không phải lo lắng về sự an toàn của sản phẩm, lại tiết kiệm được một khoản mua nhiệt kế mới cho con nữa chứ.. Yêu lắm MC-272L của Omron.

Chia sẻ của bạn Minh Nguyet Ntmn  Sử dụng nhiệt kế Omron MC-272L để theo dõi thân nhiệt & tính ngày rụng trứng 1

Ai đã từng trông ngóng 2 vạch xuất hiện sẽ hiểu được cảm giác như tôi lúc ấy. Được làm mẹ là một thiên chức nhưng cũng là hạnh phúc, trải qua hành trình 40 tuần yêu thương để con trai đến với tôi trọn vẹn có vô vàn cung bậc cảm xúc không sao tả hết. Chỉ có thể nói: được làm mẹ là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Với mỗi một người phụ nữ chúng ta, không có món quà nào ý nghĩa hơn là CON. Tạo hóa đã ban cho ta thiên chức làm mẹ thì chúng ta cố gắng để đón nhận món quà vô giá này nhé. Có thể đây đó vẫn còn có những người phụ nữ kém may mắn đang khao khát làm mẹ nhưng chưa thành thì mong rằng các bạn hãy vững tin và sẽ sớm đạt được ước nguyện đón con về. Chúc cho tất cả chị em chúng ta sẽ là những người mẹ hạnh phúc nhất.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN